iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 27/12/2019, 11:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thái Trinh hận Quang Đăng, nhưng MV ngập tràn 'hình ảnh' bạn trai cũ

Chọn nam chính có ngoại hình hao hao Quang Đăng; hát những lời đầy day dứt về một tình yêu đổ vỡ, Thái Trinh như đang kể chuyện của mình trong MV 'Ai sẽ thay em yêu lại anh'.

Ngày 26/12, Thái Trinh ra mắt MV mới đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau cú sốc chia tay Quang Đăng. Chọn phong cách ballad chất chứa nhiều tâm trạng, Thái Trinh nói: "Chính nhờ những đổ vỡ trong chuyện tình cảm khiến tôi hát cảm xúc hơn".

Nữ ca sĩ 9x từng bị stress, thậm chí trầm cảm sau chia tay. Âm nhạc và những người thân yêu đã vực dậy tinh thần để Thái Trinh trở lại. Cô thấy mình mạnh mẽ, bớt đa sầu đa cảm, xây dựng cuộc sống lạc quan, tươi trẻ hơn. "Chưa bao giờ tôi lại thấy yêu thương bản thân như lúc này. Nếu không chịu bước tiếp mà cứ ở đó thì người cũ cũng đâu quay về. Sự níu kéo đó là vô ích, mất thời gian", cô chia sẻ.

 
 

MV 'Ai sẽ thay em yêu lại anh'.

MV Ai sẽ thay em yêu lại anh có sự tham gia diễn xuất của Cris Phan, Linh Chi The Face, Samuel An. Thái Trinh đề cập đến chuyện tình yêu tay ba khi xây dựng nội dung MV. 

Thái Trinh vào vai người thứ ba trong MV. Cô chia sẻ: "Tôi từng rất giận và rất ghét người thứ ba vì thấy họ chính là kẻ phá hoại hạnh phúc của người khác. Thường khi quay MV mọi người hay đóng vai người thứ nhất, là kẻ bị hại. MV này tôi đóng vai người thứ ba để hiểu cảm giác của họ. Có nhiều loại kẻ thứ ba. Nhiều khi họ vô tình rơi vào lưới tình mà không hề hay biết. Lỗi lầm trước hết chính là ở người đàn ông. Còn nếu như đã biết rõ hết nội tình mà còn cố gắng phá hoại thì mới đáng trách. Sau MV này, tôi có sự thông cảm hơn với những người vô tình trở thành người thứ ba bởi lời đường mật của đàn ông".

Thái Trinh nêu quan điểm về người thứ ba.

Thái Trinh nêu quan điểm về người thứ ba. 

Trả lời iOne liệu MV có được tạo dựng từ sự đổ vỡ tình cảm với Quang Đăng, Thái Trinh không nói thẳng. Cô ậm ờ: "Tôi nghĩ mọi người hãy giao tiếp với tôi thông qua những sản phẩm âm nhạc. Tôi không nghĩ việc nói thẳng ra những gì gặp phải là cách hay vì nó không tốt cho cả tôi và bạn kia. Tôi sẽ để phần trả lời cho khán giả. Tôi không đặt dấu chấm hay dấu chấm than trong câu trả lời của mình".

Việc chọn nam chính - youTuber Cris Phan - người hao hao Quang Đăng để diễn xuất chung trong MV khiến Thái Trinh bị đánh giá là "chiêu trò". Cô giải thích: "Tôi và Cris là bạn với nhau hồi đại học. Khi cần diễn viên nam đóng MV, tôi gợi ý vì Cris cũng là diễn viên. Khi lên Đà Lạt quay, tôi mới nhận ra gương mặt của Cris khá giống Quang Đăng. Lúc đó tôi mới ngỡ ngàng, không biết có bị đặt câu hỏi hay không. Thật sự đó chỉ là sự vô tình".

Trước câu hỏi nhiều bạn bè cùng lứa đã thành danh, làm MV bạc tỷ nhưng Thái Trinh cứ mãi lận đận, cô trải lòng: "Đúng là nhìn các bạn tôi có chút tủi thân. Tuy nhiên, tôi không nhìn vào những thành công của người khác để so sánh với mình. Mỗi người sinh ra sẽ có những giá trị riêng. Dù tôi không phải là một ngôi sao rực rỡ nhưng tin rằng mình cũng có thể tỏa sáng đúng theo vị trí, khả năng và đúng chỗ".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top