iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 16/9/2019, 22:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thái Trinh chia tay Quang Đăng

Tối 16/9, Thái Trinh xác nhận chia tay Quang Đăng sau hơn hai năm gắn bó.

Thái Trinh cho biết cô mất vài tháng suy nghĩ để công khai chuyện chia tay bạn trai. Hiện tại, khi mọi thứ nguôi ngoai, khi lòng bình yên hơn, khi đã 'hết buồn và hết vấn vương', cô muốn thông báo về việc mình là 'người tự do' đã được một thời gian.

Cô từ chối chia sẻ lý do chia tay. Nữ ca sĩ chỉ khẳng định đã sống trọn vẹn hết mình với mối tình này và không có gì thẹn với lòng. 

Thái Trinh và Quang Đăng.

Thái Trinh và Quang Đăng.

Sau khi chia tay, Thái Trinh cho biết bản thân cô vẫn ổn và là một cô gái sống tích cực, yêu đời. "Chia tay, cũng buồn đấy, nhưng đó không phải là tất cả mọi thứ với bạn. Vì mở mắt ra, bạn vẫn phải đi làm, kiếm tiền, tận hưởng cuộc sống. Và đời bạn rồi sẽ gặp một ai đó khác, kết hôn khi thấy đủ yêu, đủ tin và đủ trưởng thành", cô tâm sự.

Cô nhắn nhủ Quang Đăng: "Chúng ta từng gắn bó với nhau một đoạn đường. Mọi thứ về bạn, mình sẽ cất nó trong một ngăn ký ức nhỏ. Tạm biệt bạn, hãy sống tốt và sống vui".

Thái Trinh sinh năm 1993, từng tham gia The Voice 2012 và thuộc đội của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Cô công khai hẹn hò Quang Đăng đầu năm 2017. Quang Đăng hơn Thái Trinh bốn tuổi, từng vào top 4 So You Think You Can Dance mùa đầu tiên. Hồi tháng 3/2019, khi Thái Trinh có đêm nhạc cá nhân đầu tiên, Quang Đăng cũng có mặt, động viên bạn gái.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top