iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 18/8/2019, 12:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tay Đỗ Mỹ Linh bầm tím, trầy xước sau 'Cuộc đua kỳ thú'

Người đẹp kiệt sức đến bật khóc nhưng vẫn cố gắng hoàn thành thử thách vượt rào trong chặng đua thứ 7, diễn ra ở Đà Lạt. 

Ở nội dung Vượt rào, các đội chơi phải vượt qua thử thách "Ai thích leo cây" tại khu vực thác Datanla. Các đội chơi đều nhận định đây là thử thách khó, đòi hỏi nhiều thể lực. Đỗ Mỹ Linh lần đầu tiên làm nhiệm vụ vượt rào cho đội Xanh dương.

Với thể lực không tốt, Đỗ Mỹ Linh chật vật để vượt qua nó. Cô gần như kiệt sức, muốn bỏ cuộc khi rơi ra khỏi tấm lưới bằng dây thừng 2 lần. "Tay tôi rất yếu, không bám được vào dây. Mệt lắm rồi, không còn chút sức lực. Tay bị đơ, tê. Tôi nghĩ chỉ ôm lưới thôi chứ không có cách nào mà leo lên được", cô nói. 

Đỗ Mỹ Linh bật khóc ở thử thách Vượt rào.

Đỗ Mỹ Linh bật khóc ở thử thách Vượt rào.

Bất lực vì không còn sức bám vào dây thừng, Đỗ Mỹ Linh bật khóc. Lê Xuân Tiền - đồng đội của cô - liên tục trấn an, động viên. Đỗ Mỹ Linh là người chơi cuối cùng hoàn thành thử thách. Tay chân cô bị bầm tím, trầy xước không nhỏ.

Ở những nhiệm vụ sau, khi các đội chơi khác bị lạc đường, gặp nhiều sự cố thì Mỹ Linh - Xuân Tiền hoàn thành nhanh chóng, suôn sẻ. Họ lần thứ hai về đích đầu tiên tại cuộc đua.

Tay Đỗ Mỹ Linh bầm tím.

Tay Đỗ Mỹ Linh bầm tím sau thử thách vượt rào.

Từ đầu mùa đến nay, Đỗ Mỹ Linh vấp phải nhiều chỉ trích khi ăn nói suồng sã, đi đua như đi chơi, để Xuân Tiền thực hiện toàn bộ các thử thách. Chia sẻ với iOne, Xuân Tiền khẳng định Đỗ Mỹ Linh không hề lười biếng, ỷ lại. Anh và bạn chơi thống nhất ngay từ đầu rằng, những game đòi hỏi thể lực sẽ do Xuân Tiền làm. Thử thách về trí tuệ, khéo léo do Linh làm. 

"Tôi khẳng định Linh không ỷ vào tôi. Cô ấy luôn áp lực khi chơi cùng một đồng đội như tôi vì rất dễ bị mang ra so sánh. Nhưng tôi hay Linh làm cũng như nhau. Chúng tôi cùng một đội. Chiến thuật của chúng tôi là chọn ra người thực hiện tốt nhất để vượt qua các thử thách suôn sẻ", Xuân Tiền bênh vực Mỹ Linh.

Đỗ Mỹ Linh cho rằng nhiều khán giả đã hiểu lầm mình khi thời lượng phát sóng của chương trình có hạn. Cô cần thời gian để khán giả cảm nhận rõ hơn sự hợp tác ăn ý của đội Xanh dương.

 
 

Đỗ Mỹ Linh ở thử thách vượt rào.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top