iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 29/3/2020, 00:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tang lễ Mai Phương chỉ cho phép 10 người viếng mỗi lần

Nhằm tránh nguy cơ lây lan nCoV, gia đình Mai Phương hạn chế người đến viếng và quy định từng nhóm không quá 10 người vào tiễn biệt nữ diễn viên.

Kể từ khi nghe tin Mai Phương qua đời, ca sĩ Trương Bảo Như luôn túc trực bên cạnh, động viên gia đình nữ nghệ sĩ. Cô vừa trở về nhà sau khi cùng gia đình Mai Phương bàn bạc cho tang lễ.

Chia sẻ với iOne, Trương Bảo Như - bạn thân Mai Phương - cho biết nữ diễn viên Những thiên thần áo trắng sẽ được liệm vào sáng mai (29/3) theo nghi thức của Hội Thánh Tin Lành. 16h chiều cùng ngày, lễ viếng của Mai Phương đươc tổ chức, kéo dài đến sáng 30/3, trước khi thi hài nữ diễn viên được mang đi hỏa táng.

Mai Phương qua đời ở tuổi 35.

Mai Phương qua đời ở tuổi 35.

"Vì diễn biến phức tạp của Covid-19, sẽ chỉ có nhiều nhất 10 người vào viếng Mai Phương một lần. Gia đình Phương mong khán giả không kéo đến vì thường có rất nhiều kẻ gian trà trộn vào đám đông để móc túi, trộm đồ của người đến viếng. Chưa kể, dịch bệnh cũng khó lường", cô nói.

Trước đó, Trương Bảo Như tiết lộ những tâm nguyện cuối đời của nữ diễn viên. "Cách đây vài tuần, Phương có dặn dò tôi rất kỹ. Phương nguyện gửi gắm thân mình nơi Chúa (Hội Thánh Tin Lành) được 5 tháng nay. Nếu Phương không qua khỏi, Phương mong được an táng theo các nghi lễ bên Tin Lành".

Trương Bảo Như cho biết, Mai Phương nói điều này với cô tối 28/2 - ba tuần trước khi qua đời. "Tối hôm đó, Phương về gọi điện cho tôi. Qua điện thoại, Phương tỏ rõ sự thất vọng. Phương nói bác sĩ đã 'bó tay' vì không thể hóa trị được nữa. Phương khi ấy buồn và hụt hẫng nhiều vì cô ấy mong được sống càng lâu càng tốt để được ở bên cạnh bé Lavie lâu nhất có thể. Lúc nói ra tâm nguyện với tôi, cô ấy nghẹn ngào. Chuẩn bị sẵn tâm lý tiễn đưa Phương nhưng tôi không nghĩ, Phương ra đi nhanh thế".

Mai Phương qua đời tối 28/3 sau gần 2 năm chiến đấu với bệnh ung thư phổi, hưởng dương 35 tuổi. Thông tin này khiến nhiều khán giả, đồng nghiệp của Mai Phương xót xa. Mai Phương sinh năm 1985. Cô từng đóng nhiều phim như Những thiên thần áo trắng, Xóm cào cào, Hương phù sa, Trai nhảy... Ngoài ra, cô cũng hoạt động tích cực ở các sân khấu kịch, làm MC, ca hát.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top