iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 13/5/2017, 10:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tam Triều Dâng thẳng thắn nói về chuyện 'say nắng' Hoài Lâm

Chủ đề: Tam Triều Dâng33

Theo nữ diễn viên đó là tình cảm trong sáng ở tuổi mới lớn nhưng nhiều người không hiểu lại khiến mối quan hệ trở nên nặng nề.

tam-trieu-dang-nguong-ngung-noi-ve-chuyen-say-nang-hoai-lam

Tam Triều Dâng là khách mời tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ ngày 12/5. Tại đây, cô nàng chia sẻ tất tần tật về quá trình hoạt động nghệ thuật, những khó khăn, áp lực phải gánh chịu ở tuổi 19.

tam-trieu-dang-nguong-ngung-noi-ve-chuyen-say-nang-hoai-lam-1

Khi nói về áp lực dư luận, Tam Triều Dâng gợi lại khoảng thời gian vướng tin đồn tình cảm. Cô nàng bị MC chương trình làm khó khi đặt câu hỏi về sự xuất hiện của Hoài Lâm. Trước câu hỏi thẳng thắn này, Tam Triều Dâng có chút bối rối trên sóng truyền hình.

 
 

Tam Triều Dâng nói về mối quan hệ với Hoài Lâm

Cô nàng cho biết việc hoạt động trong môi trường nghệ thuật, lại đóng chung những cảnh tình cảm thì việc gặp gỡ và vướng phải tin đồn là việc không hiếm. Với mối quan hệ với Hoài Lâm, Tâm Triều Dâng thú nhận có từng "say nắng" nhưng đó chỉ là tình cảm của tuổi mới lớn, đầy trong sáng và đi qua rất nhanh.

Tam Triều Dâng tâm sự vì nhiều người không hiểu nên cứ suy diễn mối quan hệ khiến sự việc thêm ồn ào và nặng nề. Cô nàng muốn có lời giải thích để fan của Hoài Lâm hiểu rõ hơn về không muốn có những lời bình luận thiếu tích cực về chuyện này.

tam-trieu-dang-nguong-ngung-noi-ve-chuyen-say-nang-hoai-lam-3

Tại chương trình, Tam Triều Dâng cũng chia sẻ chuyện từng bị gọi là "bản sao" của Angela Phương Trinh. Theo cô nàng 9x đó chỉ là quãng thời gian khi mới 12-13 tuổi. Gương mặt lúc bé của hai người có hơi giống nhau, lại tham gia đóng phim sớm nên mọi người mới có sự so sánh. Khi lớn hơn một chút thì cả hai cô nàng đều có nét riêng.

 
 

Tam Triều Dâng chia sẻ chuyện bị so sánh với Angela Phương Trinh

tam-trieu-dang-nguong-ngung-noi-ve-chuyen-say-nang-hoai-lam-4

Tam Triều Dâng vượt qua thử thách diễn xuất khi nhập tâm diễn lại một phân đoạn trong phim từng đóng. Dù phim lên sóng đã lâu nhưng cô nàng vẫn nhớ thoại và diễn lại một cách như thật.

 
 

Tam Triều Dâng nhập tâm diễn lại cảnh phim

tam-trieu-dang-nguong-ngung-noi-ve-chuyen-say-nang-hoai-lam-5

Tam Triều Dâng chia sẻ cùng khán giả về cái tên "lạ" của mình. Theo đó, cô tên đầy đủ là Lê Tam Triều Dâng, sinh ra trong một gia đình gồm 3 chị em. Cái tên của cô mang đến ý nghĩa tích cực mà bố của cô muốn gởi gắm theo cấu tứ: "Nhất - Nhị - Tam - Tứ" - "Hương - Hoa - Dâng - Đời".

 
 

Tam Triều Dâng còn bất ngờ khoe giọng qua ca khúc Everytime we touch.

tam-trieu-dang-nguong-ngung-noi-ve-chuyen-say-nang-hoai-lam-2

Cô nàng còn chia sẻ về những kỷ niệm, quá trình tham gia làm mẫu ảnh, các vai diễn ấn tượng và trải nghiệm khi tham dự Tuần lễ Thời trang Seoul vừa qua.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top