iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 12/7/2017, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sự thật về poster có ảnh Minh Béo xếp ngang hàng với Hoài Linh

BTC sự kiện giải thích tấm áp phích lan truyền là sản phẩm cắt ghép và trưng ra poster chính thức để so sánh.

Mạng xã hội lan truyền ảnh chụp poster quảng cáo cho một hội chợ diễn ra tại An Nhơn, Bình Định. Sự kiện có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Hoài Linh, Phi Nhung, Khởi My, Thanh Duy... Sẽ không có gì để bàn cãi nếu như trên poster không xuất hiện hình ảnh của Minh Béo.

su-that-ve-poster-co-anh-minh-beo-xep-ngang-hang-voi-hoai-linh

Poster có ảnh Minh Béo đặt cạnh Hoài Linh gây xôn xao.

Gây chú ý nhiều hơn, ảnh của Minh Béo được xếp vị trí ngang hàng với Hoài Linh, Phi Nhung, thậm chí còn được gọi chung với danh là "siêu sao". Chưa kể, trên áp phích này còn có sự xuất hiện của những cái tên gây xôn xao mạng xã hội như Tùng Sơn, 10x Linh Ka.

Sự việc khiến nhiều người bức xúc khi cho rằng những cái tên kể trên không có tài năng hay bị chỉ trích vì vướng phải scandal lớn. Minh Béo đang bị một số bộ phận khán giả "tẩy chay" sau tội ấu dâm bị cảnh sát Mỹ bắt giam và trục xuất. Nhiều câu hỏi đặt ra rằng đây là chiêu trò câu khách của BTC hay là thông tin bịa đặt.

Trước sự việc, đại diện BTC hội chợ lên tiếng cho rằng poster lan truyền trên mạng là ảnh cắt ghép. Cụ thể, ảnh của Minh Béo đã bị cắt dán vào hình của "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn. Một số gương mặt khác như Tronie, Hồ Việt Trung cũng gặp phải trường hợp tương tự.

Để khẳng định cho lời giải thích, BTC trưng ra poster chính thức. Theo đó, sự kiện có sự góp mặt của những cái tên lớn như Hoài Linh, Ngọc Sơn, Phi Nhung đến các nghệ sĩ trẻ như Hồ Việt Trung, Khởi My, Thanh Duy, Tronie, Hồ Văn Cường...

su-that-ve-poster-co-anh-minh-beo-xep-ngang-hang-voi-hoai-linh-1

Poster chính thức do BTC đưa ra.

MC La Thoại Phi - người chịu trách nhiệm biên tập chương trình trên chia sẻ: "Tôi xin khẳng định với quý vị, danh sách các nghệ sĩ chính thức tham gia chương trình thông qua poster thật này sắp vào giai đoạn quảng bá đồng loạt. Không hề có diễn viên Minh Béo, hiện tượng mạng Tùng Sơn, Linh Ka".

Liên hệ với quản lý của Tronie (ca sĩ góp mặt trong sự kiện), người này chia sẻ không hay biết về sự việc. Phía Tronie nhận show từ tháng trước và không nắm rõ nghệ sĩ diễn chung là ai. Về phía nghệ sĩ Lý Hùng, Ngọc Sơn, khi họ liên hệ với BTC về sự việc thì được giải thích thông tin trên bị xuyên tạc.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top