iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/7/2017, 20:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sự thật bức ảnh tập yoga của HH Phương Nga sau khi ra tù

Một số tài khoản mạng xã hội sử dụng hình ảnh của Hoa hậu Phương Nga để đăng tải khiến khán giả khó phân biệt thật - giả.

Sự việc Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại sau 2 năm ở tù để chờ điều tra bổ sung thu hút sự quan tâm của dư luận. Việc người đẹp sẽ hòa nhập cuộc sống ra sao, sẽ làm gì sau khi ra tù là thông tin được nhiều người chú ý.

Gõ từ khóa truonghophuongnga trên Instagram cho ra khá nhiều kết quả về tài khoản. Trên địa chỉ này đăng tải hình ảnh của hoa hậu, thậm chí có cả hình ảnh sau khi ra tù. Nhiều người bình luận chúc mừng, mong người đẹp mạnh mẽ để vượt qua khó khăn. Điều này khiến nhiều người lầm tưởng đây là tài khoản thật của Phương Nga.

Trên thực tế, những tài khoản này đều được cho là giả mạo bởi từ sau khi ra tù hoa hậu Phương Nga chưa sử dụng mạng xã hội. Những hình ảnh lan truyền trên mạng là do người thân của cô đăng tải.

su-that-buc-anh-tap-yoga-cua-hh-phuong-nga-sau-khi-ra-tu

Một vài tài khoản Instagram giống nhau mang tên truonghophuongnga.

su-that-buc-anh-tap-yoga-cua-hh-phuong-nga-sau-khi-ra-tu-1

Bức ảnh tập yoga này được nhiều người cho rằng là động thái hòa nhập cuộc sống sau ra tù của Phương Nga.

Mới đây trên 2 tài khoản truonghophuongnga87 và truonghophuongnga đăng tải hình ảnh hoa hậu trong tư thế gập người luyện yoga. Đi kèm bức ảnh là nội dung status: "Hãy tìm đến yoga để làm mới lại tâm trạng". Không ít người vào khen ngợi cô nhanh chóng lấy lại được thần sắc, hòa nhập với cuộc sống nhanh chóng... Việc cùng lúc hai tài khoản xuất hiện hình ảnh, trạng thái giống nhau khiến nhiều người đặt nghi vấn.

su-that-buc-anh-tap-yoga-cua-hh-phuong-nga-sau-khi-ra-tu-2

Bức ảnh Phương Nga tập yoga được phát hiện đăng tải từ 2014.

Nhiều người nhanh chóng phát hiện sự thật của bức ảnh. Nó được đăng tải cách đây gần 3 năm (thời điểm Phương Nga chưa rơi vào vòng lao lí) trên một tài khoản được cho là chính thức của hoa hậu.

su-that-buc-anh-tap-yoga-cua-hh-phuong-nga-sau-khi-ra-tu-3
su-that-buc-anh-tap-yoga-cua-hh-phuong-nga-sau-khi-ra-tu-4

Một số hình ảnh sau khi ra tù của Phương Nga được mẹ cô chia sẻ.

Sau khi được tại ngoại, Phương Nga và mẹ có đi ăn một số món, đi mua sắm và làm đẹp. Số hình ảnh này đều do mẹ của hoa hậu chia sẻ. Phương Nga chưa có bất cứ chia sẻ, phát ngôn chính thức nào từ sau khi ra tù.

Trương Hồ Phương Nga từng đoạt vương miện Hoa hậu Người Việt tại Nga năm 2007. Người đẹp sinh năm 1987 thông thạo ba ngoại ngữ Anh - Nga - Pháp và tốt nghiệp ngành Định giá và quản lý tài sản Đại học Tổng hợp Quốc gia tại Nga. Cô từng tham gia đóng phim Người lính. Cô còn lấn sân sang lĩnh vực MC.

2 năm trước cô bị cáo buộc tội lừa đảo một doanh nhân hơn 16 tỷ đồng. Ngày 22/6 vừa qua, phiên xử tại Tòa án Nhân dân TP HCM diễn ra. Sau nhiều ngày đối chất, hoa hậu được tại ngoại để điều tra bổ sung.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top