iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 22/4/2017, 09:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Soobin Hoàng Sơn chất lừ trong lần trở lại với 'The Remix'

Soobin Hoàng Sơn bày tỏ sự háo hức khi được quay lại sân chơi từng đưa anh trở nên nổi tiếng.

soobin-hoang-son-phan-khich-trong-lan-tro-lai-san-khau-the-remix

Tối 21/4, Soobin Hoàng Sơn làm giám khảo khách mời cạnh Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh, Hồ Hoài Anh tại chung kết 1 The Remix 2017. Đây là lần trở lại của anh chàng tại sân chơi từng đưa mình trở nên nổi tiếng. Tại The Remix 2016 Soobin giành được giải bạc, có "bàn đạp" tốt để tấn công nghệ thuật.

soobin-hoang-son-phan-khich-trong-lan-tro-lai-san-khau-the-remix-1

Chia sẻ cảm xúc được trở lại với sân chơi này, Soobin tâm sự: "Được đứng trên sân khấu biểu diễn Soobin cảm giác như được sống lại thời gian cách đây khoảng 1 năm. Được phiêu theo âm nhạc, được sáng tạo trong từng ca khúc. Đó là điều tuyệt vời nhất. Năm nay, Soobin có theo dõi các tiết mục dự thi ở các tuần và thấy thí sinh nào cũng tài năng, team nào cũng có chất".

soobin-hoang-son-phan-khich-trong-lan-tro-lai-san-khau-the-remix-2

Nói về những điều mà The Remix mang lại, Soobin tâm sự: "Đây là một sân chơi từng đưa Soobin đến gần với công chúng. Mình luôn cảm ơn và trân trọng cơ hội quý giá này. Ở The Remix mình phần nào thể hiện được cá tính âm nhạc và sự sáng tạo. Khi bước ra khỏi sân chơi này mình có đủ tự tin hơn, biết bản thân phải làm gì, định hướng con đường theo đuổi ra sao".

soobin-hoang-son-phan-khich-trong-lan-tro-lai-san-khau-the-remix-3

Soobin Hoàng Sơn tham gia trình diễn trên sân khấu với liên khúc Vui đi em - Lalala, khuấy động khán giả. Ngoài việc khoe giọng hát, Soobin còn có dịp thể hiện vũ đạo đẹp mắt.

soobin-hoang-son-phan-khich-trong-lan-tro-lai-san-khau-the-remix-4

Không chỉ đưa ra những lời bình luận chân thành khi xem các tiết mục của đàn anh, đàn chị, Soobin còn bày tỏ sự phấn khích trên ghế nóng.

soobin-hoang-son-phan-khich-trong-lan-tro-lai-san-khau-the-remix-5

Khi xem tiết mục của Yến Trang, Soobin Hoàng Sơn chia sẻ: "Tiết mục của chị Trang như một bộ phim dẫn dắt người xem từ đầu  đến cuối, em cảm giác như không thể rời mắt được, nhìn đã lắm không còn gì để chê".

soobin-hoang-son-phan-khich-trong-lan-tro-lai-san-khau-the-remix-6

Soobin Hoàng Sơn bày tỏ sự khâm phục khi xem Bảo Thy diễn: "Chị bước lên băng chuyền nhìn rất nguy hiểm, chỉ cần lệch 1 bước chân là bể cả tiết mục. Sự cố gắng, âm nhạc, tổng thể hòa quyện lại với nhau, em nghĩ mình thích nhất bài hát của chị tối nay".

Khi xem tiết mục của team S.T, Soobin phấn khích với phần làm nhạc của producer Nimbia và muốn hợp tác trong tương lai.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top