iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 16/7/2019, 13:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Song Luân rap trong MV mới

Anh chàng trở lại với âm nhạc sau thời gian tập trung cho phim ảnh qua MV 'Lọ Lem'.

Đây là một bản ballad do Kai Đinh viết cho Song Luân. Nói về cú bắt tay này, Song Luân cho biết đây là sự hợp tác mới mẻ bởi anh vốn yêu thích tư duy của nam nhạc sĩ trẻ này từ lâu.

 
 

Mv 'Lọ Lem'.

MV xây dựng câu chuyện chàng trai một lòng dành tình yêu cho cô gái, xem đối phương như nàng Lọ Lem của đời mình. Cho đến một ngày, anh phát hiện bị phản bội nên đã không giấu được sự căm phẫn.

Được nhận xét có chất giọng trầm khàn, từng thể hiện rất nhiều dòng nhạc từ ballad, dance, nhưng qua MV, nam ca sĩ lần đầu trổ tài đọc rap. Đạo diễn xây dựng hình ảnh chàng trai đau khổ, đứng giữa con đường vắng vẻ, đọc những câu rap thể hiện tâm trạng bị phụ tình. Song Luân đầu tư thực hiện MV ở Mỹ.

Song Luân.

Song Luân.

Thời gian qua dù tập trung cho phim ảnh qua các dự án như Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt, Quý cô thừa kế... Song Luân cho biết niềm đam mê âm nhạc chưa bao giờ lụi tắt. Chàng "đại úy" vẫn âm thầm lựa chọn những dự án với sự ủng hộ và quản lý của công ty Ông Cao Thắng.

Thời gian gần đây, nam ca sĩ còn xuất hiện khá nhiều gameshow truyền hình, lấn sân làm MC với vai trò host của Cuộc đua kỳ thú 2019.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top