iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/3/2019, 16:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Song Luân hoang mang vì máy bay gặp sự cố rơi tự do

Máy bay chở Song Luân đến San Francisco liên tục rung lắc, rơi tự do khiến anh lo sợ.

Chia sẻ với iOne, Song Luân cho biết, máy bay chở anh đến San Francisco (California, Mỹ) vào rạng sáng 13/3 (giờ Hà Nội) gặp phải sự cố. "Khi ấy, tôi đang đi vệ sinh thì nghe thấy tiếng phi công nhắc nhở mọi người ngồi im tại chỗ và thắt dây an toàn. Nhiều người la hét, hoảng loạn trong khoang máy bay. Tôi ở trong nhà vệ sinh không về kịp vị trí ngồi nên bị ngã", Song Luân nói.

Song Luân.

Song Luân.

Trong chuyến bay hơn ba tiếng, Song Luân có hai giờ đồng hồ "sống trong sợ hãi". Anh kể, máy bay nhiều lần rung lắc, rơi tự do. Nhiều người trên phi cơ lật ngang, lật ngửa vì không giữ được thăng bằng. "Tôi không biết máy bay khi ấy có chịu nổi không. Tôi chỉ sợ máy bay gãy ra làm đôi. Gương mặt của mọi người đều tái mét", Song Luân nhớ lại.

Song Luân càng hoang mang vì những ngày trước đó, anh đọc được nhiều tin tức về vụ máy bay rơi của hãng Ethiopian Airlines. Tuy nhiên, suốt hành trình hơn ba tiếng, anh đã giữ bình tĩnh bằng cách thắt chặt dây an toàn và đọc kinh cầu nguyện. 

Song Luân cho biết, anh bay tới San Francisco để quay MV mới sau khi vừa hoàn thành chuyến lưu diễn tại Mỹ. Trên chuyến bay, anh đi cùng một vài người trong ê-kíp thực hiện MV. Anh vui mừng vì cả đoàn đã thoát chết.

Sau khi rời khỏi máy bay, Song Luân chia sẻ trên trang cá nhân: "Tạ ơn Cha đã che chở cho phi hành đoàn chúng con hạ cánh an toàn. Thật sự hoảng loạn". Rất đông bạn bè của Song Luân đã vào chúc mừng anh thoát nạn và hỏi thăm sức khỏe của nam diễn viên sinh năm 1991.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top