iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 4/4/2015, 13:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sơn Tùng M-TP công khai tuyển bạn gái

Sau khi ra mắt MV 'Không phải dạng vừa đâu', nam ca sĩ tổ chức cuộc thi tìm kiếm 'cặp đôi màn ảnh' cùng mình trong MV tiếp theo và phim điện ảnh.

Hiện nay, Sơn Tùng M-TP đang là cái tên thu hút khán giả ở nhiều tầng lớp, nhiều lứa tuổi. Không chỉ vậy,  M-TP còn bước một chân vững chắc vào địa hạt điện ảnh với vai diễn nặng kí Đình Phong trong Chàng trai năm ấy. Với Đình Phong, M-TP cho thấy anh không ngán bất cứ tâm lý diễn xuất nào, dù là hài, bi, trẻ trung vô tư hay tâm lý diễn xuất phức tạp lột tả tâm trạng ngoài cứng trong mềm khi đối diện với cái chết, M-TP cũng có thể hoàn thành xuất sắc và đưa anh đến với giải nam diễn viên triển vọng tại Cánh Diều Vàng 2015.

Sơn Tùng M-TP đang là cái tên thu hút khán giả ở nhiều tầng lớp, lứa tuổi. Không chỉ vậy, snh chàng còn bước một chân vững chắc vào địa hạt điện ảnh với vai diễn nặng ký Đình Phong trong Chàng trai năm ấy. Với Đình Phong, M-TP cho thấy anh không ngán bất cứ tâm lý diễn xuất nào, dù là hài, bi, trẻ trung vô tư hay tâm lý diễn xuất phức tạp.

Sau thành công ở cả phòng vé và giới phê bình chuyên môn của bộ phim Chàng Trai Năm Ấy, M-TP đang sẵn sàng với 2 vai diễn mới trong năm 2015. Bởi vì gương mặt quá trẻ của chàng trai sinh năm 1994 quá khó để tìm một diễn viên nữ trẻ hơn anh mà lại có khả năng diễn xuất và ăn ý với anh.

Sau thành công ở cả phòng vé và với giới phê bình chuyên môn qua bộ phim Chàng Trai Năm Ấy, M-TP đang sẵn sàng với 2 vai diễn mới trong năm 2015.

Chính vì thế, nhằm tìm kiếm gương mặt nữ sáng giá tiếp theo sánh đôi cùng Sơn Tùng M-TP trong MV cũng như bộ phim sắp tới. Nam ca sĩ cùng công ty quản lý sẽ tổ chức một cuộc thi tuyển diễn viên nữ mang tên Tìm kiếm gương mặt nữ trở thành cặp đôi màn ảnh cùng M-TP 2015.

Nhằm tìm kiếm gương mặt nữ sáng giá tiếp theo sánh đôi cùng Sơn Tùng M-TP trong MV cũng như bộ phim sắp tới, nam ca sĩ cùng công ty quản lý sẽ tổ chức một cuộc thi tuyển diễn viên nữ mang tên “Tìm kiếm gương mặt nữ trở thành cặp đôi màn ảnh cùng M-TP 2015”.

Đây là cuộc thi với quy mô không giới hạn để tất cả các bạn nữ yêu thích Sơn Tùng M-TP cũng như đam mê nghiệp diễn viên sẽ cơ hội thử sức mình và toả sáng. Cuộc thi khuyến khích những bạn nữ từ 16 đến 23 tuổi, có khả năng diễn xuất, ngoại hình ăn ảnh, nụ cười đẹp cùng đăng ký tham gia.

Đây là cuộc thi với quy mô không giới hạn để tất cả các bạn nữ yêu thích Sơn Tùng M-TP cũng như đam mê nghiệp diễn viên sẽ cơ hội thử sức mình và toả sáng. Cuộc thi khuyến khích những bạn nữ từ 16 đến 23 tuổi, có khả năng diễn xuất, ngoại hình ăn ảnh, nụ cười đẹp cùng đăng ký tham gia.

Các thí sinh sẽ trải qua hai vòng thi cùng ban giám khảo: đạo diễn Quang Huy, Sơn Tùng M-TP, Hứa Vĩ Văn, Nhiếp ảnh gia Quốc Huy Các bạn nữ sẽ trải qua 2 vòng thi, vòng thi tự xướng hoặc nhờ người khác quay, các người chơi tự thực hiện 1 clip bằng bất cứ thiết bị quay hình nào, kể cả điện thoại. 5 người chơi xuất sắc nhất vòng 1 cuộc thi sẽ đến Studio như 1 trường quay thực tế, cùng gặp gỡ trao đổi với đạo diễn Quang Huy và Sơn Tùng M-TP để làm quen và hiểu thêm về vai diễn và đối phương. Thí sinh cũng sẽ được trang bị các bí quyết khi diễn xuất.

Các thí sinh sẽ trải qua 2 vòng thi cùng ban giám khảo: đạo diễn Quang Huy, Sơn Tùng M-TP, Hứa Vĩ Văn, nhiếp ảnh gia Quốc Huy. Các bạn nữ sẽ trải qua 2 vòng thi, vòng đầu tiên các thí sinh dự thi phải quay một đoạn tự giới thiệu ngắn bằng bất cứ thiết bị quay hình nào, kể cả điện thoại. 

5 người chơi xuất sắc nhất vòng 1 cuộc thi sẽ đến Studio như 1 trường quay thực tế, cùng gặp gỡ trao đổi với đạo diễn Quang Huy và Sơn Tùng M-TP để làm quen và hiểu thêm về vai diễn và đối phương. Thí sinh cũng sẽ được trang bị các bí quyết khi diễn xuất. Kết thúc vòng thi Chung kết, các clip sẽ được upload trên youtube và bắt đầu tiến hành cho vote từ ngày 13/4  15/4.

5 người chơi xuất sắc nhất vòng 1 cuộc thi sẽ đến Studio như một trường quay thực tế, cùng gặp gỡ trao đổi với đạo diễn Quang Huy và Sơn Tùng M-TP để làm quen, hiểu thêm về vai diễn và đối phương. Thí sinh cũng sẽ được trang bị các bí quyết khi diễn xuất. Kết thúc vòng thi Chung kết, các clip sẽ được upload trên Youtube và bắt đầu tiến hành cho bầu chọn từ ngày 13/4 - 15/4.

Người chiến thắng sẽ có cơ hội đóng cặp cùng với Sơn Tùng M-TP phim ngắn ca nhạc là bài hit mới nhất của anh sẽ phát hành vào mùa hè 2015. Tham gia 1 vai diễn trong bộ phim điện ảnh mới nhất cùng Sơn Tùng M-TP. Trở thành người mẫu quảng cáo của thương hiệu cùng nam ca sĩ.

Người chiến thắng sẽ có cơ hội đóng cặp cùng với Sơn Tùng M-TP trong phim ngắn ca nhạc là bài hit mới nhất của anh, tham gia một vai diễn trong bộ phim điện ảnh mới nhất cùng Sơn Tùng M-TP và trở thành người mẫu quảng cáo cùng nam ca sĩ.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top