iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/12/2019, 16:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sơn Tùng M-TP công bố loạt dự án 'khủng' trong 2020

Chủ đề: Sơn Tùng M-TP94

Sơn Tùng M-TP sẽ ra mắt ba ca khúc mới, một album, concert, Sky Tour, có mạng xã hội, quán cafe và thương hiệu thời trang riêng. 

Sáng 18/12, tại họp báo công bố chiến lược phát triển và ra mắt sản phẩm của công ty M-TP Entertainment ở TP HCM, Sơn Tùng xuất hiện bảnh bao với vai trò CEO. Mở đầu, anh nhìn lại chặng đường 3 năm thành lập công ty với sự háo hức lẫn hoang mang, stress. Anh cảm ơn vì bên cạnh luôn có những cộng sự, những nhân viên đã hỗ trợ mình để tạo dựng nên công ty như ngày hôm nay. 

Sau ba năm thành lập công ty, Sơn Tùng M-TP định hướng xây dựng M-TP Entertainment không chỉ là một công ty giải trí đơn thuần mà hướng tới một tập đoàn. M-TP sẽ không chỉ có một mình nam ca sĩ nữa mà còn là sự kết hợp của nhiều nghệ sĩ Việt. Tất cả có chung sứ mệnh đưa âm nhạc nước nhà vươn xa và ngày càng chuyên nghiệp hơn.

CEO Sơn Tùng bảnh bao.

Giọng ca Lạc trôi bật mí kế hoạch đầu tư và phát triển trong 2020. Về âm nhạc, Sơn Tùng M-TP sẽ cho ra mắt ba ca khúc mới. Số ca khúc này sau đó sẽ được tập hợp và thêm một số bài hát mới để tạo nên một album mang tên Chúng ta. Tất cả sản phẩm đều được Sơn Tùng M-TP ấp ủ từ lâu. Năm 2019, nam ca sĩ chỉ cho ra mắt một sản phẩm duy nhất là MV Hãy trao cho anh.

Sơn Tùng M-TP tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện "Sky Tour" mùa hai ở các thành phố lớn khắp cả nước. Đáng mong chờ nhất là một concert diễn ra vào cuối 2020. Kế hoạch cụ thể của những dự án này đang được giấu kín.

Đặc biệt, Sơn Tùng M-TP sẽ xây dựng một mạng xã hội riêng dành cho fan mang tên SkySocial. "Nơi đây là không gian để mọi người có thể gắn kết, trò chuyện, thậm chí là gặp gỡ trực tiếp với nhau... Chúng ta có thể là bạn với nhau, thậm chí bạn có thể tìm thấy một nửa của mình ở đó. Tôi tin SkySocial sẽ là địa chỉ khác biệt so với những mạng xã hội khác", anh nói.

Sơn Tùng hào hứng với nhiều kế hoạch trong năm mới. 

Sơn Tùng hào hứng với nhiều kế hoạch trong năm mới. 

Sơn Tùng còn tiết lộ việc mở quán cà phê thần tượng số một - nơi fan được thưởng thức những món đồ uống, thức ăn do chính anh pha chế và phục vụ. Trong 2020, Sơn Tùng M-TP cũng sẽ xây dựng thương hiệu thời trang riêng để đáp ứng nhu cầu ăn mặc và xu hướng sành điệu của giới trẻ.

Sau ba năm thành lập công ty, Sơn Tùng M-TP định hướng xây dựng M-TP Entertainment không chỉ là một công ty giải trí đơn thuần mà hướng tới một tập đoàn. M-TP sẽ không chỉ có một mình nam ca sĩ mà còn là sự kết hợp của nhiều nghệ sĩ Việt. Tất cả có chung sứ mệnh đưa âm nhạc nước nhà vươn xa và ngày càng chuyên nghiệp. Giọng ca Thái Bình cũng hướng đến mô hình đào tạo nghệ sĩ trẻ. "Tôi không hứa sẽ đưa các bạn nổi tiếng đến đâu nhưng đến với công ty các bạn sẽ được học hỏi, đào tạo theo cách tử tế nhất", anh nói. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top