iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 28/5/2017, 12:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sơn Ngọc Minh lần đầu lên tiếng về tin đồn yêu Erik

Chủ đề: Erik18

Nam ca sĩ cho rằng họ từng là anh em thân thiết hơn cả gia đình nhưng vì áp lực dư luận quanh tin đồn yêu nhau nên giờ họ đã không còn là bạn.

Tin đồn Sơn Ngọc Minh - Erik có quan hệ tình cảm rộ lên từ thời điểm Erik xảy ra mâu thuẫn với công ty quản lý cũ ST.319 và chính thức rời nhóm Monstar. Nhiều bằng chứng về việc "hẹn hò" như check in cùng địa điểm, đi mua sắm, có những món đồ đôi hay treo những status tình cảm... bị một bộ phận fan "khui" ra. Thời điểm đó, người trong cuộc tuyệt đối im lặng trước tin đồn.

son-ngoc-minh-lan-dau-len-tieng-ve-tin-don-yeu-erik

Sơn Ngọc Minh - Erik bị bắt gặp đi mua sắm chung.

Đỉnh điểm, mới đây mạng xã hội lan truyền bức ảnh Erik thơm má Sơn Ngọc Minh tình cảm. Hành động khiến fan cả hai thêm có cơ sở để nói về chuyện tình cảm bị đồn đoán.

Giữa "tâm bão" dư luận, Sơn Ngọc Minh bất ngờ lên tiếng về ồn ào suốt thời gian qua. "Minh và Thành đã từng là những người bạn rất thân, những người anh em còn thân thiết hơn cả gia đình. Nhiều khi việc bạn quá thân thiết với một ai đó (bất kể là nam hay nữ) mà quên mất rằng mình đang là nghệ sĩ. Chắc chắn sẽ có những người, vô tình hay cố ý, dùng những hình ảnh này và tự động suy diễn rồi còn đính kèm những bình luận không đúng...", cựu thành viên nhóm V.Music giải thích.

son-ngoc-minh-lan-dau-len-tieng-ve-tin-don-yeu-erik-1

Sơn Ngọc Minh cho biết giữa anh và Erik đã không còn là bạn vì không chịu được áp lực dư luận.

Sơn Ngọc Minh cho biết chính vì áp lực dư luận, vì những tin đồn thêu dệt mà nay giữa anh và Erik (Lê Trung Thành) đã không còn là bạn nữa. "Minh xin lỗi Thành, xin lỗi những người bạn của Minh và Thành, và một lời xin lỗi sâu sắc đến những khán giả đã và đang yêu thương chúng tôi vì những việc xảy ra không đáng có như thế", anh chàng tâm sự.

Anh cũng nhắn nhủ fan rằng những sự việc, thông tin về các mối quan hệ trong thời gian tới nếu không có sự xác nhận của chủ nhân thì đều là sai sự thật.

Sơn Ngọc Minh cũng khẳng định 7 năm vài nghề anh chưa bao giờ có ý định lợi dụng danh tiếng của ai khác để nổi tiếng. "Nếu có chắc Minh không còn là ca sĩ nghèo như bây giờ", nam ca sĩ cho hay.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top