iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 22/2/2020, 11:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sở thích mang chiều cao 1,55 m đi 'cà khịa' của Hòa Minzy

Dù tự nhận là 'người một khúc' nhưng Hòa Minzy không ngại đọ chiều cao với các chân dài Vbiz.

Bức ảnh Hòa Minzy đọ chiều cao với Hoa hậu Tiểu Vy khiến khán giả thích thú. Trong hình, nữ ca sĩ pose đầy thần thái, dù chỉ cao đến... nách của người đẹp sinh năm 2000. Hòa Minzy còn lầy lội hơn khi chú thích cho bức hình là: Sông có khúc, người có khúc.

Bức ảnh Hòa Minzy đọ chiều cao với Hoa hậu Tiểu Vy khiến khán giả thích thú. Trong hình, nữ ca sĩ pose đầy thần thái, dù chỉ cao đến... nách của người đẹp sinh năm 2000. Hòa Minzy còn "lầy lội" hơn khi chú thích cho bức hình là: "Sông có khúc, người có khúc".

Dù có thân hình nhỏ bé, chiều cao chỉ 1,55 m, Hòa Minzy không ngại khi đọ dáng với các chân dài. Cô nàng thường xuyên tự tố cáo vóc dáng nấm lùn khi chụp hình. Đứng cạnh Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên, nữ ca sĩ kém cả một cái đầu.

Dù có thân hình nhỏ bé, chiều cao chỉ 1,55 m, Hòa Minzy không ngại khi đọ dáng với các "chân dài". Cô thường xuyên tự tố cáo vóc dáng "nấm lùn" khi chụp hình. Đứng cạnh Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên, nữ ca sĩ kém cả một cái đầu.

Kinh điển hơn cả là màn đọ dáng với mẫu nữ cao nhất làng mốt Hồng Xuân, cao hơn 1,9 m. Khi đứng cạnh, Hòa Minzy trông chẳng khác gì người tí hon.

"Kinh điển" hơn cả là màn đọ dáng với mẫu nữ cao nhất làng mốt Hồng Xuân, cao hơn 1,90 m. Khi đứng cạnh, Hòa Minzy trông chẳng khác gì người tí hon.

Đi dép bệt, cô nàng phải đứng lên ghế mới không lép vế trước Angela Phương Trinh.

Đi dép bệt, nữ ca sĩ phải đứng lên ghế mới không lép vế trước Angela Phương Trinh.

Giọng ca Bắc Ninh còn cà khịa cả Kỳ Hân trong một lần chụp chung.

Giọng ca Bắc Ninh còn "cà khịa" cả Kỳ Hân trong một lần chụp ảnh chung.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top