iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 29/3/2015, 14:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Slim V: 'Không muốn Sơn Tùng phải hát nhép lúc bệnh nặng'

Chàng Producer khẳng định dù Sơn Tùng cố gắng thi, anh vẫn không hài lòng vì chất lượng bài vở khó đảm bảo.

Thông tin Sơn Tùng đột ngột bỏ thi chương trình The Remix đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong bức thư gửi đến báo chí và khán giả, Sơn Tùng cho biết mình bị vấn đề sức khỏe, cụ thể là căn bệnh viêm đường hô hấp nghiêm trọng kéo dài suốt thời gian qua.

Sáng nay 29/3, các đội còn lại tham gia tổng duyệt cho liveshow 8. Thành viên Slim V vẫn có mặt tại địa điểm sân khấu và nhận được nhiều câu hỏi xoay quanh chuyện Sơn Tùng bỏ thi. Trước quyết định của đồng đội, Slim V cảm thấy nhiều tiếc nuối vì chương trình là cơ hội mang các thành viên đến gần khán giả hơn. Tuy nhiên, anh vẫn không giận hay buồn khi Sơn Tùng dừng bước.

Slim-V-JPG-1996-1427611758.jpg

Slim V khá thoải mái trước việc Sơn Tùng bỏ cuộc.

Slim V cho biết, đạo diễn Quang Huy có liên lạc và báo tình trạng của Sơn Tùng đang bị phù cổ họng khá nặng. "Chúng ta cần đặt sức khỏe Sơn Tùng lên trên hết, chẳng lẽ bắt cậu ấy đi thi nhưng đành hát nhép. Nếu Sơn Tùng cố gắng quá mức khi đang bệnh, bài vở của đội cũng không thể hoàn chỉnh tối đa. Ngay cả thí sinh chúng tôi chưa vừa ý, làm sao khán giả hài lòng được chứ?", Slim V bày tỏ.

Nói về tin đồn xích mích nội bộ, Slim V thẳng thắn phủ nhận. Anh nói, ở tuần trước, Sơn Tùng đã cố gắng hết mình dù bài vở chưa xong. Dù vậy, anh không liên lạc được với Sơn Tùng vào những ngày sát liveshow 7. Do đó, khi trình diễn, Sơn Tùng đành sử dụng bản phối đang làm dở nhưng may mắn cả đội hoàn thành tốt vì sự cố gắng hết mình.

Riêng thông tin đạo diễn Quang Huy tác động quá mức, Slim V cho biết anh và Trang Moon vẫn làm việc trực tiếp với Sơn Tùng. Những vấn đề thuộc về chuyên môn, đạo diễn Quang Huy không can thiệp đến bài vở của đội. Slim V cũng khẳng định, trong thời gian tới, anh vẫn liên lạc và kết hợp cùng Sơn Tùng trong một số dự án mới.

iOne Hunters

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top