iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 6/2/2017, 09:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sinh nhật chồng, Hari Won tung cả 'sa mạc' lời yêu thương

Chủ đề: Hari Won57

Nữ ca sĩ còn bí mật mừng sinh nhật ông xã trên sân khấu kịch cùng các đồng nghiệp thân thiết như Hoài Linh, Chí Tài, Anh Đức, Lê Giang...

sinh-nhat-chong-hari-won-tung-ca-sa-mac-loi-yeu-thuong

Ngày 5/2 là sinh nhật tròn 30 tuổi của Trấn Thành. Đây là lần sinh nhật đặc biệt của nam danh hài bởi có thêm bà xã Hari Won bên cạnh. Dịp này, Hari Won "chớp thời cơ" để bày tỏ lời yêu với ông xã trên trang cá nhân: "Chúc mừng sinh nhật chồng lần thứ 30. Chồng đã vào con số 3 đầu. Vợ cảm thấy không cô đơn nữa. Được an ủi lắm. Vui ghê. Chồng ơi, thương chồng lắm".

sinh-nhat-chong-hari-won-tung-ca-sa-mac-loi-yeu-thuong-1

Tối 5/2 khi Trấn Thành đang biểu diễn tại minishow Xui gia bá đạo, Hari Won bí mật mang hoa, quà và bánh kem đến tận sân khấu để chúc mừng.

sinh-nhat-chong-hari-won-tung-ca-sa-mac-loi-yeu-thuong-2

Hari Won còn viết một bức thư lên bảng với những lời ngôn tình để bày tỏ tình cảm. Cô còn bạo miệng "dọa dẫm" Trấn Thành rằng: "Đọc thư xong coi thường vợ là chết với tao".

Bất ngờ trước món quà của bà xã, Trấn Thành xúc động: "Cảm ơn em đã đến bên đời anh như một món quà định mệnh để cùng anh bắt đầu một chặng đời mới. Cảm ơn tất cả".

sinh-nhat-chong-hari-won-tung-ca-sa-mac-loi-yeu-thuong-3

FC của nam danh hài cũng chuẩn bị nhiều phần quà ý nghĩa như kêu gọi fan trên cả nước cùng nhau thay ảnh đại diện; Mặc chiếc áo cam đặc trưng (màu áo đại diện FC của Trấn Thành) xếp hình thành chữ "HPBD A Xìn"; làm thơ tặng nam danh hài...

sinh-nhat-chong-hari-won-tung-ca-sa-mac-loi-yeu-thuong-4
sinh-nhat-chong-hari-won-tung-ca-sa-mac-loi-yeu-thuong-5

Trước những tình cảm đặc biệt này, Trấn Thành tâm sự: "Xìn đã chạm ngưỡng tam tuần - cái độ tuổi mà tôi chẳng bao giờ dám nghĩ là mình sẽ có những thứ mình đang có. Thật sự, cho đến bây giờ, tôi nghĩ mình là người may mắn và hạnh phúc.

Cảm ơn đời đã bào mòn những tự ái trong tôi, mài nhẵn tôi với với sự chai sần của nỗi đau đa thể loại, rót đầy tôi bằng sự bao dung, tha thứ và lòng nhân ái. Cảm ơn tất cả những gì đã qua để tôi biết trân quý những cái hiện tại. Cảm ơn Tổ nghiệp đã cho con được tồn tại trên cõi tạm này dưới định dạng đúng với con nhất - một người truyền cảm hứng. Cảm ơn đời đã cho tôi hai gia đình hạnh phúc, những đứa bạn tuyệt vời, và..... rất nhiều khán giả".

sinh-nhat-chong-hari-won-tung-ca-sa-mac-loi-yeu-thuong-6

Trường Giang bê bánh sinh nhật lên sân khấu để chúc mừng đồng nghiệp thân thiết.

sinh-nhat-chong-hari-won-tung-ca-sa-mac-loi-yeu-thuong-7

Các danh hài cùng tham gia minishow như Hoài Linh, Chí Tài, Cát Phượng, Lê Giang, Anh Đức… vui vẻ chúc mừng Trấn Thành ở hậu trường show diễn.

Photo: Trí Bùi

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top