iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 6/3/2018, 17:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sing My Song bị 'soi' dùng hình ảnh khán giả từ năm ngoái để lên sóng

Hình ảnh fan cổ vũ cho thí sinh ở mùa 2017 được ghép sử dụng trong tập 1 mùa 2018.

Chương trình Sing My Song mùa 2 lên sóng tập đầu tiên cuối tuần qua (4/3) tạo được sự chú ý. Kết thúc tập 1, HLV Đức Trí, Lê Minh Sơn, Giáng Son, Hồ Hoài Anh đều chiêu mộ được những "quái kiệt" cho đội mình.

Tuy nhiên sau khi lên sóng, chương trình bị soi lỗi kỹ thuật khi sử dụng hình ảnh cũ của mùa trước để lên sóng mùa mới. Cụ thể, trong phần thi của thí sinh Phạm Ngọc Quỳnh Như với ca khúc Em đã chủ động rồi, nhiều người phát hiện một khung hình khán giả cổ vũ từng được lên sóng trong phần thi của thí sinh Phạm Hồng Phước (bài hát Đã có anh Hai) ở mùa 1 năm 2017. Một điều trùng hợp khác, Quỳnh Như và  Hồng Phước là anh em.

Hình ảnh khán giả cổ vũ trong clip của Phạm Hồng Phước.

Hình ảnh khán giả cổ vũ trong clip dự thi của Phạm Hồng Phước.

Hình ảnh khán giả cổ vũ trong clip dự thi của

Hình ảnh khán giả cổ vũ trong clip dự thi của Phạm Ngọc Quỳnh Như.

"Từ góc máy, trang phục của khán giả trong hai clip đều y chang. Không có chuyện khán giả của năm 2018 lại mặc đồ, sắp xếp y chang như 2017 được. Lỗi của bộ phận biên tập rồi", một khán giả bình luận.

Nhiều người cho rằng đây chỉ là sai sót nhỏ có thể bỏ qua. Số khác lại cho rằng tuy không gây ảnh hưởng chất lượng chương trình nhưng sự việc khiến Sing My Song phần nào mất đi tính chuyên nghiệp. "Hy vọng nhà sản xuất cần tinh tế hơn khi biên tập số phát sóng để tránh để những sự cố này lặp lại", bạn Quỳnh Giang nói.

Sing My Song là chương trình dành cho những người trẻ đam mê sáng tác và thể hiện ca khúc của mình. Sau mùa 1 với chiến thắng của thí sinh Cao Bá Hưng (team Đức Trí), mùa 2 tiếp tục khuấy động không khí khi xuất hiện những tài năng mới.

 
 

Phần thi của Phạm Hồng Phước tại 'Sing My Song 2017'

 
 

Phần thi của Phạm Ngọc Quỳnh Như tại 'Sing My Song 2018'

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top