iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 14/10/2018, 17:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sĩ Thanh xin lỗi vì chụp loạt ảnh cưới bị gắn mác phản cảm

Chủ đề: Sĩ Thanh21

Nữ ca sĩ giải thích loạt ảnh được thực hiện cho một chiến dịch kêu gọi phụ nữ tự tin vào nét đẹp cơ thể.

Những ngày qua, bộ ảnh cưới của Sĩ Thanh nhận ý kiến trái chiều. Loạt ảnh được thực hiện ở Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện, Nhà hát Thành phố... nhưng cô lại diện trang phục bodysuit cùng tư thế tạo dáng lả lướt. Hành động của giọng ca sinh năm 1986 bị gắn mác phản cảm vì cho rằng không phù hợp khi đặt cạnh những biểu tượng mang tính văn hóa của TP HCM.

Hình ảnh gây tranh cãi của Sĩ Thanh.

Ảnh cưới của Sĩ Thanh bị nhận xét gây phản cảm.

Trước sự việc, Sĩ Thanh im lặng. Tuy nhiên, quản lý của cô lên tiếng phủ nhận ảnh chụp là để PR chuyện cá nhân.

Mới đây, Sĩ Thanh chính thức lên tiếng về sự việc, kèm lời xin lỗi gửi đến khán giả. "Bộ ảnh có khen có chê, có trách có giận. Dù sao thì Sĩ Thanh và ekip cũng gửi lời xin lỗi vì đã không cân nhắc kỹ địa điểm chụp ảnh và lựa chọn nội dung ảnh gửi đến mọi người. Mọi chuyện bị đẩy đi quá xa, mất kiểm soát thông tin khi Sĩ Thanh im lặng", cô cho biết.

Sĩ Thanh giải thích rằng bộ ảnh được thực hiện cho chiến dịch kêu gọi phụ nữ tự tin vào nét đẹp của mình. "nh ảnh lễ cưới là ẩn dụ cho giấc mơ của cô gái về đám cưới được sự chúc phúc của mọi người. Mong mọi người xem xong sẽ có cái nhìn đa chiều và cảm thông".

Nữ ca sĩ xin lỗi và hứa rút kinh nghiệm. "Sĩ Thanh và ekip sẽ cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn ý tưởng và không gian thực hiện các sản phẩm của mình trong thời gian tới", cô nói.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top