iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 15/9/2019, 12:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sĩ Thanh bị nghi ngờ 'đập hộp hàng giả'

Bị tố "đập hộp" hàng hiệu nhưng trông như hàng nhái, Sĩ Thanh công khai hóa đơn mua hàng.

Sĩ Thanh mới đây thực hiện một video "đập hộp" và đăng tải trên kênh YouTube cá nhân. Các sản phẩm cô giới thiệu trong video là túi xách của nhiều nhà mốt lớn như LV, Chanel, Dior. Cô cho biết, đây là thành quả bản thân tự thưởng sau nửa năm làm việc. 

Trong video, túi gán logo Dior được cô giới thiệu có giá 69 triệu đồng, túi LV giá 40 triệu đồng. Kính mắt LV giống của Hồ Ngọc Hà được Sĩ Thanh tiết lộ giá 18 triệu đồng.

Tuy nhiên, tối 14/9, Moon Doãn - một MC sở hữu nhiều đồ hiệu - bất ngờ "bóc phốt" Sĩ Thanh trên trang cá nhân. Cô khẳng định những sản phẩm Sĩ Thanh "đập hộp" đều là hàng nhái, đồ Quảng Châu. Cô mỉa mai Sĩ Thanh: "Xài thì cứ xài chứ xạo vậy chi để fan các bạn nghĩ kiếm tiền dễ lắm, tháng mua đồ cả nửa tỷ bạc dễ như ăn cháo. Rồi các em học đại học xong ra trường, việc chưa biết làm mà toàn ảo tưởng đòi lương cả mấy nghìn đô thì ai độ được".

Sĩ Thanh bị tố đập hộp toàn hàng nhái.

Sĩ Thanh bị tố 'đập hộp' toàn hàng nhái.

Trước những ý kiến trái chiều, Sĩ Thanh mới đây lên tiếng giải thích. Cô đăng tải video mang chiếc túi Dior tới cửa hàng của nhà mốt để chăm sóc và khẳng định món đồ của mình là hàng thật. Bên cạnh đó, cô cũng công khai hóa đơn mua chiếc túi với giá 83 triệu đồng.

Cô khẳng định không nhất thiết phải đính chính cho ai hay khoe cho cả thế giới biết mình sử dụng hàng hiệu. "Mọi người nghĩ tôi dùng đồ fake cũng được. Tôi tự biết với bản thân mình là được. Mọi thứ chỉ trên khung hình thôi, sao mọi người soi quá vậy?", cô trần tình.

Video giải thích của Sĩ Thanh vừa đăng tải nhưng tiếp tục gây tranh cãi. Về giá của chiếc túi, ban đầu, Sĩ Thanh tiết lộ sản phẩm này có giá 69 triệu đồng nhưng theo hóa đơn, giá của item này là 83 triệu đồng. Việc che thông tin ngày mua khiến khán giả đặt nghi vấn cô mua chiếc túi sau khi tranh cãi xảy ra để "cứu vớt" hình ảnh. Bởi trong video gốc, những món hàng hiệu của Sĩ Thanh đều bị tố là hàng fake. Song, trong video giải thích, cô chỉ công bố hóa đơn của túi Dior.

Một số tín đồ sành hàng hiệu còn khẳng định, chiếc túi lần trước có góc phải dày, đường may thô. Trong khi chiếc túi mà Sĩ Thanh mang đến store có đường may miết góc đều.

Lý giải về việc này, Sĩ Thanh khẳng định, cô bôi mờ hóa đơn phần địa chỉ nhà để tránh lộ thông tin cá nhân. Cô không có nhiệm vụ phải chứng minh những chiếc túi, kính còn lại là hàng thật bởi cô "không có thời gian để làm những chuyện người khác kêu làm là làm". 

Sĩ Thanh khẳng định, bản thân cô hay quên nên mới nhầm giá chiếc túi. Cô cho biết sẽ không lên tiếng về vấn đề này để tránh ảnh hưởng đến bản thân và những người xung quanh.

Cẩm Lan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top