iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 28/3/2017, 14:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Seventeen tặng album cho Sơn Tùng M-TP trong lần đầu gặp mặt

Seventeen - Sơn Tùng M-TP pose hình thân thiết khi gặp nhau tại sự kiện 'Seoul Fashion Week'.

Trưa 28/3, Sơn Tùng M-TP góp mặt tại Seoul Fashion Week. Nam ca sĩ là khách mời đặc biệt trong show diễn của Big Park. Giọng ca Thái Bình xuất hiện với phong cách chất lừ, khoe vẻ điển trai. Sơn Tùng M-TP nhanh chóng thu hút sự chú ý của fan và truyền thông Hàn Quốc.

Seventeen tặng đĩa cho Sơn Tùng.

Seventeen tặng đĩa cho Sơn Tùng.

Show diễn này còn có sự góp mặt của nhóm nhạc Seventeen trên hàng ghế đầu, cạnh Sơn Tùng. Các thành viên Seventeen nhanh chóng nhận ra giọng ca Lạc trôi. Họ cùng pose hình thân thiết. Nhóm nhạc Kpop còn tặng album cho Sơn Tùng M-TP để làm kỷ niệm.

Sơn Tùng cho biết anh mất khá nhiều thời gian để tìm những bộ trang phục cho sự xuất hiện lần đầu tại Seoul Fashion Week. Trong ngày đầu tiên, Sơn Tùng chọn set đồ của nhiều thương hiệu khác nhau như áo lông của MISBHV, áo phông trong hiệu Vetements, quần Puma, giày Balenciaga và kính Versace.

Style sáng nay của Sơn Tùng M-TP tại Seoul Fashion Week.

Style sáng nay của Sơn Tùng M-TP tại 'Seoul Fashion Week'.

"Quan điểm của Tùng khi lựa chọn trang phục là phải phù hợp với phong cách và hình ảnh đang hướng tới. Vì vậy, Tùng mất khá nhiều thời gian để săn những thương hiệu độc, lạ phù hợp hình ảnh của mình", Sơn Tùng M-TP cho biết.

Chiều 28/3, Sơn Tùng M-TP tiếp tục là khách mời trong show diễn của thương hiệu Caruso's Fashion. Sau đó, anh chàng sẽ chuẩn bị cho sự kiện fan meeting tại trung tâm Ilchi Art Hall, Seoul lúc 19h.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top