iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 23/8/2018, 11:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sau An Vy, Will lại ngọt ngào với hot girl Han Sara

Ca khúc 'Tận cùng nỗi nhớ' nhanh chóng đạt triệu view khiến Will bắt tay thực hiện thêm phiên bản Việt - Hàn.

MV Tận cùng nỗi nhớ (sáng tác Andiez) ra mắt hơn một tuần đạt 3 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại sau 8 tháng vắng bóng của nam ca sĩ. Bản ballad chất chứa tâm sự của người đàn ông trong mối quan hệ tình cảm. Đóng cặp với anh trong sản phẩm này là An Vy. Vì những khoảnh khắc thân thiết nên họ từng bị đồn thổi yêu nhau nhưng đã phủ nhận.

MV Tận cùng nỗi nhớ (sáng tác Andiez) ra mắt hơn một tuần đạt 3 triệu lượt xem trên YouTube. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại sau 8 tháng vắng bóng của nam ca sĩ. Bản ballad chất chứa tâm sự của người đàn ông trong mối quan hệ tình cảm. Đóng cặp với anh trong sản phẩm này là An Vy. Vì những khoảnh khắc thân thiết nên họ từng bị đồn thổi yêu nhau. Tuy nhiên, hai người đã phủ nhận.

 
 

MV 'Tận cùng nỗi nhớ'

Thừa thắng xông lên, Will bắt tay thực hiện thêm phiên bản mới cho ca khúc. Lần này, anh chàng hợp tác cùng hot girl xứ kim chi Han Sara trong phiên bản Việt - Hàn.

Thừa thắng xông lên, Will bắt tay thực hiện thêm phiên bản mới cho ca khúc. Lần này, anh chàng hợp tác cùng hot girl xứ kim chi Han Sara trong phiên bản Việt - Hàn.

Nếu như câu chuyện với An Vy mang màu sắc đau thương khi sẵn sàng nổ súng giết người yêu thì phiên bản mới sẽ là câu chuyện nhẹ nhàng, lãng mạn hơn. Will - Han Sara hòa nhịp khiến giai điệu trở nên thiết tha và tập trung nhiều vào giọng hát để tăng cảm xúc.

Nếu như câu chuyện với An Vy mang màu sắc đau thương khi sẵn sàng nổ súng "giết người yêu" thì phiên bản mới sẽ là câu chuyện nhẹ nhàng, lãng mạn hơn. Will - Han Sara hòa nhịp khiến giai điệu trở nên thiết tha.

Quá trình diễn cảnh tình cảm, cả hai không thể nhìn vào mắt nhau vì bị mắc cười nên phải thực hiện lại nhiều lần.

Quá trình diễn cảnh tình cảm, cả hai không thể nhìn vào mắt nhau vì buồn cười nên phải thực hiện lại nhiều lần.

Han Sara là gương mặt từng gây chú ý tại Giọng hát Việt 2017, được đề cử giải Gương mặt phát hiện tại Làn Sóng Xanh. Ngoại hình dễ thương, làn da trắng, mắt tròn là điểm khiến cô nàng thu hút chú ý. Cô đang tham gia hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam trong vai trò ca sĩ, diễn viên. Chia sẻ về lần hợp tác này, 9x cho biết: Mình biết anh Will từ hồi trong nhóm 365 nhưng đến khi tham gia chương trình Nhạc hội song ca cùng nhau mới tiếp xúc và nói chuyện nhiều hơn. Anh Will vui tính, hợp với tính nhây của mình. Điều mình quý nhất ở anh Will là lúc nào cũng mang lại tinh thần lạc quan, vui vẻ và quan tâm tất cả mọi người xung quanh. 

Han Sara là gương mặt từng gây chú ý tại Giọng hát Việt 2017, được đề cử giải "Gương mặt phát hiện" tại Làn Sóng Xanh. Ngoại hình dễ thương, làn da trắng, mắt tròn là điểm khiến cô nàng thu hút chú ý. Cô đang tham gia hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam trong vai trò ca sĩ, diễn viên. Chia sẻ về lần hợp tác này, 9x cho biết: "Mình biết anh Will từ hồi trong nhóm 365 nhưng đến khi tham gia chương trình Nhạc hội song ca cùng nhau mới tiếp xúc và nói chuyện nhiều hơn. Anh Will vui tính, hợp với tính nhây của mình. Điều mình quý nhất ở anh Will là lúc nào cũng mang lại tinh thần lạc quan, vui vẻ và quan tâm tất cả mọi người xung quanh". 

Cô nàng chia sẻ thêm:Ca khúc đúng nghĩa là buồn và nhớ đến một người nào đó. Không biết lúc thu bài này anh Will có đang nhớ về ai đó thật không. Trước anh Will, mình từng kết hợp với rất nhiều hot boy nhưng đây là lần đặc biệt nhất bởi...anh ấy lớn tuổi nhất (cười).

Cô nàng chia sẻ thêm: "Ca khúc đúng nghĩa là buồn và nhớ đến một người nào đó. Không biết lúc thu bài này anh Will có đang nhớ về ai đó thật không. Trước anh Will, mình từng kết hợp với rất nhiều hot boy nhưng đây là lần đặc biệt nhất bởi... anh ấy lớn tuổi nhất (cười)".

 
 

MV 'Tận cùng nỗi nhớ' phiên bản Việt - Hàn

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top