iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 24/1/2020, 16:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Việt trang hoàng nhà cửa đón Tết

Bận rộn nhưng Khánh Vân, H'Hen Niê... vẫn trang hoàng nhà cửa để đón một năm mới rực rỡ, may mắn. 

Khánh Vân đón Tết tại căn hộ phần thưởng dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Sáng 30 tháng Chạp, cô cùng mẹ đi chợ, cặm cụi cắm hoa, bày trí trái cây và lễ bái. 

Khánh Vân đón Tết tại căn hộ phần thưởng dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Sáng 30 tháng Chạp, cô cùng mẹ đi chợ, cặm cụi cắm hoa, bày trí trái cây và lễ bái. 

Cô bày hạt dưa, hạt điều, trà, bánh để tiếp khách đến chơi nhà. Người đẹp mong năm mới có nhiều sức khỏe, sự kiên định, lòng dũng cảm để vượt qua được những thử thách, khó khăn phía trước. Cô mong có cơ hội, may mắn để giúp đỡ nhiều người khó khăn, bất hạnh và chia sẻ được tình yêu thương của mình đến với mọi người.

Cô bày hạt dưa, hạt điều, trà, bánh để tiếp khách đến chơi nhà. Người đẹp mong năm mới có nhiều sức khỏe, sự kiên định, lòng dũng cảm để vượt qua được những thử thách, khó khăn phía trước.

Trước đó, vào 28 tháng Chạp cô về nhà bố mẹ đẻ ở quận Bình Thạnh (TP HCM) sắm đồ Tết. Người đẹp sinh năm 1995 bày trái cây, cắm hoa. Sau một tháng đăng quang hoa hậu, cô tham dự nhiều event, chương trình thiện nguyện.

Vào 28 tháng Chạp, cô về nhà bố mẹ đẻ ở quận Bình Thạnh (TP HCM) sắm đồ Tết. Người đẹp sinh năm 1995 bày trái cây, cắm hoa. Sau một tháng đăng quang hoa hậu, cô tham dự nhiều event, chương trình thiện nguyện.

Tết Canh Tý 2020, HHen Niê không có mặt ở TP HCM nhưng vẫn tranh thủ trang hoàng nhà cửa. Cô mua chậu mai lớn đặt ở giữa phòng khách của căn hộ. Xung quanh, cô đặt nhiều khóm cúc. HHen Niê cho biết, cô bài trí nhiều hoa để có một năm mới rực rỡ.

Tết Canh Tý 2020, H'Hen Niê không có mặt ở TP HCM nhưng vẫn tranh thủ trang hoàng nhà cửa. Cô mua chậu mai lớn đặt ở giữa phòng khách của căn hộ. Xung quanh, cô đặt nhiều khóm cúc. H'Hen Niê cho biết, cô bài trí nhiều hoa để mong có một năm mới rực rỡ.

Á hậu Tú Anh sắm đào theo truyền thống người miền Bắc để trang hoàng nhà cửa. Trước đó, cô cũng khoe không khí dọn dẹp, trang trí biệt thự để đón Tết.

Á hậu Tú Anh sắm đào theo truyền thống người miền Bắc để trang hoàng nhà cửa. Trước đó, cô cũng khoe không khí dọn dẹp, trang trí biệt thự để đón Tết.

Xuân Lan mua cây may nở vàng rực và vài khóm cúc để trang trí cho căn hộ của mình.

Xuân Lan mua cây may nở vàng rực và vài khóm cúc để trang trí cho căn hộ.

Một góc biệt thự của Tăng Thanh Hà là chậu hoa cao, đơm bông rực rỡ. 

Một góc biệt thự của Tăng Thanh Hà là chậu hoa cao, đơm bông rực rỡ. 

Khoảng sân trước biệt thự được vợ chồng Tuấn Hưng bố trí một hồ cá. Xung quanh, anh đặt cây bonsai có dáng cổ thụ, được trồng trong chậu, cắt tỉa tỉ mỉ, mang yếu tố thẩm mỹ cao cùng cây quất trĩu quả và giàn hoa giấy nở rộ. Hòn non bộ trong nhà được trang hoàng kỹ lưỡng, giúp thu hút vận khí tốt cho chủ nhân. Nhờ sự tư vấn của một vài người bạn, Tuấn Hưng nói anh vui vì đã biến phần diện tích nhỏ trước căn biệt thự trở nên đẹp như hiện tại. Anh và vợ sẽ mua thêm những loại cây yêu thích để trang trí dịp Tết.

Khoảng sân trước biệt thự được vợ chồng Tuấn Hưng bố trí một hồ cá. Xung quanh, anh đặt cây bonsai có dáng cổ thụ, được trồng trong chậu, cắt tỉa tỉ mỉ, mang yếu tố thẩm mỹ cao cùng cây quất trĩu quả và giàn hoa giấy. Hòn non bộ trong nhà được trang hoàng kỹ lưỡng, giúp thu hút vận khí tốt cho chủ nhân. Nhờ sự tư vấn của một vài người bạn, Tuấn Hưng đã biến phần diện tích nhỏ trước căn biệt thự trở nên đẹp như hiện tại. Anh và vợ sẽ mua thêm những loại cây yêu thích để trang trí dịp Tết.

 
 

Tường Linh trang trí căn hộ tại TP HCM đón Tết.

>>>Xem thêm

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top