iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 25/6/2017, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Việt sở hữu nốt ruồi duyên ở mặt

Việc có điểm nhấn đặc biệt trên gương mặt khiến Hồ Ngọc Hà, Phương Thanh, Thùy Lâm, Chi Pu... dễ được khán giá nhớ đến.

sao-viet-so-huu-not-ruoi-duyen-o-mat

Hồ Ngọc Hà sở hữu nốt ruồi "nhỏ xinh" ở mép trái. Khi trang điểm nhẹ với nước da trắng mịn thì điểm nhấn này lại trở nên nổi bật trên mặt giọng ca Destiny. Nữ ca sĩ cho rằng nốt ruồi dù là xấu đẹp thì cũng là của mình nên không có ý định xóa nó đi.

sao-viet-so-huu-not-ruoi-duyen-o-mat-1

Nhắc đến Phương Thanh, ngoài chất giọng khàn đặc trưng thì khán giả còn nhớ đến điểm nhận dạng nốt ruồi trên gương mặt. Nó theo chị suốt nhiều năm tháng đi hát, đóng phim và trở thành "thương hiệu" riêng.

sao-viet-so-huu-not-ruoi-duyen-o-mat-2

Cũng giống như Hồ Ngọc Hà, diễn viên múa Linh Nga có một nốt ruồi ở mép trái. Điểm nhấn này khiến chị được nhận xét có nhiều nét "duyên ngầm".

sao-viet-so-huu-not-ruoi-duyen-o-mat-3

Ở mép trái Hoa hậu Thùy Lâm có một nốt ruồi khá to. Dù thế, người đẹp vẫn tự tin khoe sắc vóc trong các bộ ảnh thay vì make up để che hay dùng photoshop xóa đi. Thùy Lâm hiện rút về hậu trường để chăm lo cho tổ ấm, hạn chế xuất hiện ở sự kiện Vbiz.

sao-viet-so-huu-not-ruoi-duyen-o-mat-4

Đông Nhi có một nốt ruồi khá lớn ở bên mắt trái. Ban đầu cô thường mất tự tin với điểm nhận dạng này, thường dùng phấn để che khi đi sự kiện. Về sau, nữ ca sĩ thấy không cần phải giấu nó bởi đây là nét duyên mà không phải ai cũng có được. Giọng ca Vì ai vì anh cũng không có ý định dùng thẩm mĩ để xóa bỏ nó.

sao-viet-so-huu-not-ruoi-duyen-o-mat-5

Chi Pu được nhận xét sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, trong sáng từ lúc nổi tiếng. Nữ diễn viên sở hữu một nốt ruồi ở phần má trái. Dù xuất hiện ở giữa khuôn mặt nhưng nó không hề làm mất đi vẻ xinh đẹp của cô nàng.

sao-viet-so-huu-not-ruoi-duyen-o-mat-6

Khả Ngân có một nốt ruồi ở vùng phải của mắt. Chính vẻ rạng rỡ với "nụ cười tỏa nắng" của cô mà người đối diện nhiều lúc quên đi sự tồn tại của nó.

sao-viet-so-huu-not-ruoi-duyen-o-mat-7

Gil Lê có một nốt ruồi ở mép trái gương mặt. Chính điểm nhấn này tạo nên sự mạnh mẽ, cá tính cho "nàng tom boy".

sao-viet-so-huu-not-ruoi-duyen-o-mat-8

Sao Việt cầu hôn lãng mạn trong MV ngôn tình

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top