iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 4/2/2020, 20:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Việt phát khẩu trang miễn phí phòng virus corona

Chủ đề: Covid-19889

Khắc Việt, Giang Hồng Ngọc, Pha Lê... mua khẩu trang, trực tiếp xuống đường phát và kêu gọi mọi người phòng chống dịch viêm phổi đang lan rộng.

Chiều ngày 4/2, ca sĩ Khắc Việt đã phát gần 10.000 chiếc khẩu trang miễn phí cho người đi đường tại Phố Huế, Hà Nội.

Chiều ngày 4/2, Khắc Việt đã phát gần 10.000 chiếc khẩu trang miễn phí cho người đi đường tại Phố Huế, Hà Nội. Bất chấp thời tiết Thủ đô có mưa lạnh, nam ca sĩ vẫn trực tiếp xuống đường để thực hiện hành động ý nghĩa này khi dịch virus corona đang lan rộng, Việt Nam là một trong số các nước chịu ảnh hưởng. Ảnh: FBNV.

Khắc Việt nói đây là một trong những cách để anh góp phần nâng cao sức khỏe cho mọi người giữa mùa dịch. Anh cũng kêu gọi nhiều bạn bè, người thân cùng tham gia phát khẩu trang miễn phí. Ảnh: FBNV.

Khắc Việt nói đây là một trong những cách để anh góp phần nâng cao sức khỏe cho mọi người giữa mùa dịch. Anh cũng kêu gọi nhiều bạn bè, người thân cùng tham gia phát khẩu trang miễn phí. Ảnh: FBNV.

Khắc Việt dự định ngày mai 5/2 sẽ phát thêm 10.000 chiếc khẩu trang tại Yên Bái quê hương anh.

Khắc Việt dự định ngày mai 5/2 sẽ phát thêm 10.000 chiếc khẩu trang tại Yên Bái quê hương anh. Khi số khẩu trang đặt mua về kịp, anh tiếp tục phát tại TP HCM. "Chúc mọi người nhanh qua đại dịch này", anh chia sẻ thông qua trang Facebook cá nhân. Ảnh: FBNV.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc chuẩn bị 3.000 chiếc khẩu trang và trực tiếp xuống đường phát cho người dân vào ngày 3/2. Tham gia cùng cô còn có chồng.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc chuẩn bị 3.000 chiếc khẩu trang và trực tiếp xuống đường phát cho người dân vào ngày 3/2. Tham gia cùng cô còn có chồng. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Một chút ấm áp của hai vợ chồng và gia đình, chẳng là bao nhưng thấy vui lắm. Cầu mong cho đại dịch qua thật nhanh để mang lại cuộc sống đầy an lành cho mọi người". Ảnh: FBNV.

Ngày

Ngày 31/1, ca sĩ Pha Lê cũng phát hàng nghìn chiếc khẩu trang miễn phí tại ĐH Y dược. Cô trực tiếp vận động được số tiền ủng hộ của các mạnh thường quân, sau đó đặt mua khẩu trang và phát cho người dân. Hoạt động này của cô được nhiều người ủng hộ, chung tay hỗ trợ. Nữ ca sĩ dự định tiếp tục phát khẩu trang đến khi hết số tiền nhận được. Ảnh: FBNV.

Sáng 4/2 tại Hà Nội, Xuân Bắc cùng nhiều cán bộ, nhân viên Nhà hát kịch Việt Nam phát khẩu trang, nước rửa tay tại bến xe Long Biên, Bệnh viện Thanh Nhàn, phố Lê Thanh Nghị, hồ Hoàn Kiếm...

Sáng 4/2, nghệ sĩ Xuân Bắc cùng nhiều cán bộ, nhân viên Nhà hát kịch Việt Nam phát khẩu trang, nước rửa tay tại bến xe Long Biên, Bệnh viện Thanh Nhàn, phố Lê Thanh Nghị, hồ Hoàn Kiếm... thuộc địa bàn Hà Nội. Ảnh: Nhà hát kịch Việt Nam.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top