iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 4/10/2019, 00:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Việt ngất xỉu, nhập viện vì làm việc quá sức

Áp lực công việc, chế độ sinh hoạt thất thường khiến nhiều nghệ sĩ kiệt sức, thậm chí phải nhập viện.

Nhiếp ảnh gia Quang Khuê vừa chia sẻ hình ảnh Minh Tuyết bị ngất trong hậu trường buổi chụp hình lên trang cá nhân. Làm việc trong 9 tiếng đồng hồ không ăn không uống, Minh Tuyết lả đi và ngất xỉu tại chỗ. 20 phút sau, cô tỉnh lại. Nữ ca sĩ uống nước đường để không tụt huyết áp. Em gái Cẩm Ly sau đó vẫn tiếp tục chụp hình cho đến khi hoàn thành lịch làm việc đã vạch ra từ trước cùng ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Nhiếp ảnh gia Quang Khuê vừa chia sẻ hình ảnh Minh Tuyết bị ngất trong hậu trường buổi chụp hình lên trang cá nhân. Làm việc suốt 9 tiếng đồng hồ không ăn không uống, Minh Tuyết lả đi. Cô phải nằm nghỉ 20 phút, uống nước đường để không tụt huyết áp rồi tiếp tục chụp hình cho đến khi hoàn thành lịch làm việc cùng ca sĩ Dương Triệu Vũ. Cô cho biết từng nhiều lần bị choáng vì làm việc quá sức nên thường phải vào viện truyền nước biển và thuốc bổ.

Chà Mi ngất xỉu trong một buổi ghi hình của Vietnams Next Top Model All Stars. Nữ người mẫu gốc Phú Thọ cho biết, sức khỏe cô không tốt từ giữa buổi ghi hình. Thể trạng yếu, cô không chịu được áp lực từ những buổi ghi hình kéo dài từ ban ngày đến xuyên đêm của ê-kíp.

Chà Mi ngất xỉu trong một buổi ghi hình của Vietnam's Next Top Model All Stars. Nữ người mẫu gốc Phú Thọ cho biết, sức khỏe cô không tốt từ giữa buổi ghi hình. Thể trạng yếu, cô không chịu được áp lực từ những buổi ghi hình kéo dài từ ban ngày đến xuyên đêm của ê-kíp.

Sơn Tùng M-TP phải dùng đến bình thở oxy để ổn định sức khỏe sau khi hoàn thành phần trình diễn trong đêm nhạc Sky Tour tại Đà Nẵng. Trước đó, nam ca sĩ bận tập luyện, tổng duyệt cho chương trình và tham gia gặp gỡ fan. Lịch trình kín mít khiến anh kiệt sức.

Sơn Tùng M-TP phải dùng đến bình thở oxy để ổn định sức khỏe sau khi hoàn thành phần trình diễn trong đêm nhạc Sky Tour tại Đà Nẵng. Trước đó, nam ca sĩ bận tập luyện, tổng duyệt cho chương trình và tham gia gặp gỡ fan. Lịch trình kín mít khiến anh kiệt sức.

Nhật Kim Anh nhiều lần bị đưa đi cấp cứu giữa các buổi biểu diễn. Sức khỏe cô yếu, bị tai biến.

Nhật Kim Anh nhiều lần phải đưa đi cấp cứu giữa các buổi biểu diễn. Sức khỏe cô yếu, từng bị tai biến.

Phơi nắng quá lâu, lao động quá sức khiến Minh Tú ngất xỉu khi tham gia Asias Next Top Model 2017. Cô gặp vấn đề về tim nên thường gặp áp lực và hoảng sợ.

Phơi nắng quá lâu, hoạt động quá sức khiến Minh Tú ngất xỉu liên tục khi tham gia Asia's Next Top Model 2017. Cô gặp vấn đề về tim nên không chịu được áp lực và hoảng sợ.

 
 

Hình ảnh Minh Tú ngất xỉu được cắt lên trailer một tập tại Asia's Next Top Model.

Hoài Linh nhập viện sau khi bị nhiễm trùng đường ruột hồi đầu năm 2017. Nam nghệ sĩ trước đó thường xuyên bỏ ăn để chạy show, quay hình.

Hoài Linh nhập viện sau khi bị nhiễm trùng đường ruột hồi đầu năm 2017. Nam nghệ sĩ trước đó thường xuyên bỏ ăn để chạy show, quay hình.

Tina Tình trong buổi giới thiệu sản phẩm mới hồi đầu năm 2009 tại TP HCM từng bị ngã quỵ trên sân khấu. Trước đó, cô xuất hiện với gương mặt bơ phờ, mệt mỏi do làm việc quá sức.

Trong buổi giới thiệu sản phẩm mới hồi đầu năm 2009 tại TP HCM, Tina Tình ngã quỵ trên sân khấu. Trước đó, cô xuất hiện với gương mặt bơ phờ, mệt mỏi do làm việc quá sức.

Việc di chuyển nhiều cộng với tâm lý căng thẳng, Khánh My kiệt sức trên phim trường Mỹ nhân Sài thành ở Bình Dương hồi tháng 7/2014. Cô tỉnh lại sau khi được ê-kíp chăm sóc. Nhưng đến tối, khi trở về nhà, cô tiếp tục bất tỉnh và phải vào bệnh viện cấp cứu.

Di chuyển nhiều cộng với tâm lý căng thẳng, Khánh My kiệt sức trên phim trường Mỹ nhân Sài thành ở Bình Dương hồi tháng 7/2014. Cô tỉnh lại sau khi được ê-kíp chăm sóc. Nhưng đến tối, khi trở về nhà, cô tiếp tục bất tỉnh và phải vào bệnh viện cấp cứu.

Cẩm Lan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top