iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 29/2/2020, 08:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Việt làm gì giữa dịch Covid-19?

Chủ đề: Covid-19908

Dịch nCoV làm đảo lộn cuộc sống của nhiều sao Việt.

Đi du lịchDịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia, gây ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực. Showbiz Việt hơn một tháng qua im ắng, ảm đạm bởi hàng loạt chương trình, sự kiện giải trí bị hủy bỏ. Chia sẻ với iOne, giải Vàng siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa cho biết cô bị hủy gần 10 show chụp hình, catwalk tring tháng hai. Bản thân cô cũng không dám nhận việc trong thời gian này vì tính chất phức tạp của dịch bệnh. Vừa qua, cô chọn đi du lịch Phan Thiết cùng bạn bè để xả stress, tái tạo năng lượng, chuẩn bị cho các kế hoạch công việc mới.

Đi du lịch

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia, gây ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực. Showbiz Việt hơn một tháng qua im ắng, ảm đạm bởi hàng loạt chương trình, sự kiện giải trí bị hủy bỏ. Chia sẻ với iOne, giải Vàng siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa cho biết cô bị hủy gần 10 show chụp hình, catwalk trong tháng 2. Bản thân cô cũng không dám nhận việc trong thời gian này vì tính chất phức tạp của dịch bệnh. Vừa qua, cô chọn đi du lịch Phan Thiết cùng bạn bè để xả stress, tái tạo năng lượng, chuẩn bị cho các kế hoạch công việc mới.

Huyền My tiết lộ Tết Canh Tý 2020 là kỷ nghỉ Tết dài nhất từ trước đến nay của cô. Á hậu và cả gia đình đi du lịch Thái Lan từ mùng ba tới mùng chín Tết. Khi dịch Covid-19 bùng phát với diễn biến phức tạp, cô trở nên rảnh rỗi bất đắc dĩ vì nhiều sự kiện, chương trình bị hủy để tránh lây lan virus corona. Cách đây một tuần, cô cùng gia đình có chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày tại Quy Nhơn. Hôm qua, cô tiếp tục đến một resort ở Quảng Bình để tranh thủ nghỉ ngơi.

Huyền My tiết lộ Tết Canh Tý 2020 là kỷ nghỉ Tết dài nhất từ trước đến nay của cô. Á hậu và cả gia đình đi du lịch Thái Lan từ mùng 3 tới mùng 9 Tết. Khi dịch Covid-19 bùng phát, cô trở nên rảnh rỗi bất đắc dĩ vì nhiều sự kiện, chương trình bị hủy để tránh lây lan virus corona. Cách đây một tuần, cô cùng gia đình có chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày tại Quy Nhơn. Hôm qua, cô tiếp tục đến một resort ở Quảng Bình để tranh thủ nghỉ ngơi.

Văn Mai Hương cùng bạn trai du lịch Australia. 

Văn Mai Hương cùng bạn trai du lịch Australia. 

Quỳnh Anh Shyn cùng nhóm bạn dạo chơi Đà Lạt.

Quỳnh Anh Shyn cùng nhóm bạn dạo chơi Đà Lạt.

Tiểu Vy thăm chùa Tam Chúc, Hà Nam.

Tiểu Vy thăm chùa Tam Chúc, Hà Nam.

Trấn Thành tranh thủ đến Mỹ nghỉ ngơi cùng bà xã Hari Won mùa dịch.

Trấn Thành tranh thủ đến Mỹ nghỉ ngơi cùng bà xã Hari Won.

Lynk Lee cột tóc hai bên.

Lynk Lee sang Hàn Quốc du lịch từ 17/2 nhưng do nước này bùng phát dịch Covid-19, anh chỉ ở khách sạn và "giết" thời gian bằng cách chụp hình, suy nghĩ về sản phẩm âm nhạc mới. Anh cũng tích trữ nhiều đồ ăn trong khách sạn để không phải ra đường. Hiện, Lynk Lee ở lại Hàn Quốc vì sợ bị cách ly 14 ngày nếu trở về Việt Nam.

Làm thiện nguyệnDịch nCoV làm số người tham gia hiến máu suy giảm, trong khi nhu cầu sử dụng máu của các bệnh viện cho người bệnh ngày càng cao. Hoàng Bách quyết định tham gia hiến máu tại Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM. 

Làm thiện nguyện

Dịch Covid-19 làm số người tham gia hiến máu sụt giảm, trong khi nhu cầu sử dụng máu của các bệnh viện cho người bệnh ngày càng cao. Hoàng Bách quyết định tham gia hiến máu tại Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM. 

Tuấn Hưng đến Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương cùng nhóm bạn hiến máu nhân đạo. Anh kêu gọi được hơn 50 người khác cùng hiến máu.

Tuấn Hưng đến Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương cùng nhóm bạn hiến máu nhân đạo. Anh kêu gọi được hơn 50 người khác cùng hiến máu.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh đeo khẩu trang kín mít, đi hiến máu mùa dịch.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh đeo khẩu trang đi hiến máu.

Dịch nCoV khiến nông dân Việt khốn đốn vì nhiều mặt hàng nông sản, trong đó có dưa hấu, không thể xuất khẩu sang biên giới bởi Trung Quốc - thị trường chính - là nơi dịch bệnh đang bùng phát mạnh mẽ. Kim Duyên đã lên tiếng kêu gọi giải cứu dưa hấu, giúp người nông dân vượt qua khó khăn. Cô cùng với một vài người bạn thực hiện chiến dịch giải cứu dưa hấu bằng việc kêu gọi mọi người đến mua dưa hấu, với giá 5.000 đồng/ trái vừa và 10.000 đồng/ trái lớn. Á hậu trực tiếp cùng mọi người bán dưa hấu tại ngã tư Lê Lợi, TP Cần Thơ. Cô cũng mua ủng hộ 200 trái dưa hấu và tặng dưa cho người dân lao động nghèo tại quán cơm ở nhà.

Dịch bệnh khiến nông dân Việt khốn đốn vì nhiều mặt hàng nông sản, trong đó có dưa hấu, không thể xuất khẩu sang biên giới bởi Trung Quốc - thị trường chính - là nơi dịch bệnh đang bùng phát mạnh mẽ. Kim Duyên đã lên tiếng kêu gọi giải cứu dưa hấu, giúp người nông dân vượt qua khó khăn. Cô cùng một vài người bạn thực hiện chiến dịch "giải cứu dưa hấu", kêu gọi mọi người đến mua dưa hấu, với giá 5.000 đồng/ trái vừa và 10.000 đồng/ trái lớn. Á hậu trực tiếp bán dưa hấu tại ngã tư Lê Lợi, TP Cần Thơ. Cô cũng mua ủng hộ 200 trái dưa hấu và tặng dưa cho người dân lao động nghèo tại quán cơm ở nhà.

Á hậu Thúy Vân vào siêu thị chọn dưa hấu giữa dịch bệnh để ủng hộ nông dân.

Á hậu Thúy Vân vào siêu thị chọn dưa hấu giữa dịch bệnh để ủng hộ nông dân.

>>> Xem thêm

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top