iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 26/3/2020, 00:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Việt kêu gọi mọi người ở nhà tránh dịch

Kim Duyên, Khánh Vân và nhiều sao Việt kêu gọi người dân ở nhà để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, cộng đồng.

Kim Duyên kêu gọi mọi người đoàn kết chống dịch. Ngoài việc rửa tay thường xuyên, chấp hành nghiêm chỉnh các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, Á hậu gốc Cần Thơ khuyên mọi người nên ở nhà trong tình hình dịch bệnh diễn biến ngày một phức tạp. Ở nhà, chúng ta sẽ có nhiều thời gian hơn bên gia đình, đọc hết cuốn sách yêu thích, xem những bộ phim chưa có cơ hội xem, học thêm ngôn ngữ, môn thể dục mới. Quan trọng nhất là phải suy nghĩ tích cực. Chưa bao giờ việc yêu nước lại dễ dàng đến thế, cô nói.

Kim Duyên kêu gọi mọi người đoàn kết chống dịch. Ngoài việc rửa tay thường xuyên, chấp hành nghiêm chỉnh các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, Á hậu gốc Cần Thơ khuyên mọi người nên ở nhà trong tình hình dịch bệnh diễn biến ngày một phức tạp. "Ở nhà, chúng ta sẽ có nhiều thời gian hơn bên gia đình, đọc hết cuốn sách yêu thích, xem những bộ phim chưa có cơ hội xem, học thêm ngôn ngữ, môn thể dục mới. Quan trọng nhất là phải suy nghĩ tích cực. Chưa bao giờ việc yêu nước lại dễ dàng đến thế", cô nói.

 
 

Kim Duyên sản xuất nhiều video 'cho bớt buồn' những ngày tránh dịch.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân cùng bố mẹ lan tỏa thông điệp: Chúng tôi ở nhà vì mọi người. Những ngày qua, cô cùng gia đình nấu ăn, chơi đùa với thú cưng, học tiếng Anh, đọc sách.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân cùng bố mẹ lan tỏa thông điệp: "Chúng tôi ở nhà vì mọi người". Những ngày qua, cô cùng gia đình nấu ăn, chơi đùa với thú cưng, học tiếng Anh, đọc sách.

Ngô Thanh Vân về Trà Vinh tránh dịch. Cô vui chơi cùng hai cháu Ruby và Emily. Cô kêu gọi mọi người ở nhà để bảo vệ tương lai trẻ thơ.

Ngô Thanh Vân về Trà Vinh tránh dịch. Cô vui chơi cùng hai cháu Ruby và Emily. Cô kêu gọi mọi người ở nhà để bảo vệ tương lai trẻ thơ.

HHen Niê về quê ở Đắk Lắk tránh dịch. Cô viết thông điệp chúng tôi sẽ ở nhà vì mọi người bằng tiếng Anh và tiếng Ê-đê. Những ngày qua, cô ra đồng hít thở không khí, vào bếp nấu nướng và tranh thủ tập thể dục, nâng cao sức đề kháng.

H'Hen Niê về quê ở Đắk Lắk tránh dịch. Cô viết thông điệp "chúng tôi sẽ ở nhà vì mọi người' bằng tiếng Anh và tiếng Ê-đê. Những ngày qua, cô ra đồng hít thở không khí, vào bếp nấu nướng và tranh thủ tập thể dục, nâng cao sức đề kháng. 

Thanh Hằng làm việc ở nhà. Cô chia sẻ: Ngồi yên và mong bình yên trở lại. Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Thanh Hằng làm việc ở nhà. Cô chia sẻ: "Ngồi yên và mong bình yên trở lại. Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao".

K-ICM vào bếp nấu món tôm rim mùa dịc. Anh khuyên các Keys (PV: cộng đồng fan của K-ICM) nếu không có việc gì cần thiết thì nên ở nhà để trở thành masterchef của gia đình như anh.

K-ICM vào bếp nấu món tôm rim mùa dịch. Anh khuyên các Keysng đồng fan của K-ICM) nếu không có việc gì cần thiết thì nên ở nhà để trở thành masterchef của gia đình như mình.

Quang Bảo góp phần lan tỏa thông điệp ở nhà.

Quang Bảo góp phần lan tỏa thông điệp ở nhà.

 
 

Quang Bảo tập thể dục, tăng cường sức đề kháng.

>>> Xem thêm các sao Việt ở nhà chống Covid-19

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top