iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 24/12/2018, 16:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Việt - Hàn khuấy động sân khấu âm nhạc

Ca sĩ Bích Phương, Min... của Việt Nam cùng hai nhóm nhạc Hàn BTOB, EXID thu hút hàng chục nghìn khán giả bởi những bản hit được yêu thích.

Mở đầu phần Hành động của chương trình là ca sĩ xinh đẹp Bích Phương. Với Bao giờ lấy chồng, Chị ngả em nâng và Bùa yêu, nữ ca sĩ khéo léo truyền đạt thông điệp về nữ quyền, khuyến khích các cô gái dám hành động vì điều mình yêu, bỏ ngoài tai những định kiến xã hội.

Bích Phương vừa xuất hiện tại Đại nhạc hội "Yêu. Tin. Hành động." được tổ chức bởi Diana tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội) và sân vận động Phú Thọ (TP HCM). Nữ ca sĩ xinh đẹp thể hiện các bản nhạc Bao giờ lấy chồng, Chị ngả em nâng Bùa yêu. Cô khéo léo truyền đạt thông điệp về nữ quyền, khuyến khích các cô gái dám hành động vì điều mình yêu, bỏ ngoài tai những định kiến xã hội.

Mở đầu bữa tiệc âm nhạc với Yêu phiên bản EDM, Min nhanh chóng làm nóng sân khấu và tỏa sáng. Cô còn dành những chia sẻ ngọt ngào về tâm trạng khi yêu.

Với Yêu phiên bản EDM, Min nhanh chóng làm nóng sân khấu và tỏa sáng. Cô còn dành những chia sẻ ngọt ngào về tâm trạng khi yêu.

Phần 2 - Tin của chương trình được kết nối với màn trình diễn của Isaac. Nam ca sĩ thể hiện bản mash-up Khi anh yêu em và Hai cô tiên. Sau đó, anh tiếp tục trình diễn Anh sẽ về sớm thôi, Tắt đèn.

Isaac thể hiện bản mash-up Khi anh yêu emHai cô tiên. Sau đó, anh tiếp tục trình diễn Anh sẽ về sớm thôi, Tắt đèn.

Chương trình còn có sự xuất hiện của nhiều ca sĩ trẻ khác. Orange và Trọng Hiếu cũng mang đến sự kiện những ca khúc ấn tượng như Người lạ ơi, Bang bang, Bước đến bên em, Say Ah, Vì anh là vậy... Soobin Hoàng Sơn mang đến hai phần trình ấn tượng là Vài lần đón đưa remix và bản mash-up Lalala và Vui đi em.

Chương trình còn có sự xuất hiện của nhiều ca sĩ trẻ khác. Orange và Trọng Hiếu cũng mang đến sự kiện những ca khúc ấn tượng như Người lạ ơi, Bang bang, Bước đến bên em, Say Ah, Vì anh là vậy... Soobin Hoàng Sơn mang đến hai phần trình ấn tượng là Vài lần đón đưa remix và bản mash-up Lalala, Vui đi em.

Orange trình bày ca khúc mới Tình nhân ơi khuấy động không khí đêm nhạc.

Orange trình bày ca khúc mới Tình nhân ơi khuấy động không khí đêm nhạc.

Ngoài các ca sĩ Việt, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của hai nhóm nhạc Hàn Quốc là BTOB và EXID.

Ngoài các ca sĩ Việt, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của hai nhóm nhạc Hàn Quốc là BTOB và EXID.

Cả hai ban nhạc không chỉ trình diễn những bản hit nằm trong bảng xếp hạng châu Á mà còn giao lưu cùng khán giả.

Cả hai ban nhạc không chỉ trình diễn những bản hit nằm trong bảng xếp hạng châu Á mà còn giao lưu cùng khán giả.

Đại nhạc hội Diana Yêu. Tin. Hành động. được nhiều bạn trẻ mong đợi suốt nhiều tháng nay. Sự kiện do nhãn hàng Diana tổ chức với những màn trình diễn hấp dẫn, sân khấu hoành tráng từ kích thước đến hiệu ứng âm thanh ánh sáng.

Đại nhạc hội "Diana Yêu. Tin. Hành động." được nhiều bạn trẻ mong đợi suốt nhiều tháng nay. Sự kiện do nhãn hàng Diana tổ chức với những màn trình diễn hấp dẫn, sân khấu hoành tráng từ kích thước đến hiệu ứng âm thanh ánh sáng.

Ban tổ chức đã mất nhiều tháng để chuẩn bị buổi đại nhạc hội với thông điệp là con gái thật tuyệt này.

Ban tổ chức đã mất nhiều tháng để chuẩn bị buổi đại nhạc hội với thông điệp "là con gái thật tuyệt" này.

Gần 50.000 khán giả cháy hết mình trong không gian tràn ngập âm thanh và ánh sáng.

Gần 50.000 khán giả "cháy" hết mình trong không gian tràn ngập âm thanh và ánh sáng.

Hải My

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top