iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 3/1/2019, 14:14 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Mai Thu Hằng bỏ cát-xê một năm đi hát làm MV mới

Quán quân Sao Mai dòng nhạc Dân gian tự bỏ tiền túi làm MV thay vì nhận sự giúp đỡ từ gia đình.

Sau 8 tháng vắng bóng trên thị trường âm nhạc kể từ khi ra mắt album Hương đạoMV Lạy mẹ Quan âm, Quán quân Sao Mai Thu Hằng trở lại bằng việc cho ra mắt một MV mới. Lần này, cô chọn hát lại ca khúc Nhà em ở lưng đồi của nhạc sĩ Đức Trịnh, từng được nhiều ca sĩ trình bày trước đó như Tân Nhàn, Thùy Chi... Để tạo nên sự khác biệt, Thu Hằng nhờ nhạc sĩ Dương Trường Giang làm mới phần hòa âm. Cô cũng bỏ thời gian, công sức, tiền bạc để đầu tư quay MV ở vùng núi Y Tý với những cảnh quay đẹp về thiên nhiên, cuộc sống của bà con dân tộc Tây Bắc.

 
 

MV Nhà em ở lưng đồi - Sao Mai Thu Hằng.

Thu Hằng xinh đẹp trong MV mới.

Thu Hằng xinh đẹp trong MV mới.

Nói về lý do không ra mắt sản phẩm trong 8 tháng qua, Thu Hằng cho biết, cô bận bịu với lịch học năm cuối tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Thu Hằng nhận định, đây cũng là quãng thời gian cô nên "đằm" lại để nhìn nhận lại con đường mình theo đuổi và lựa chọn hướng đi phù hợp cho bản thân.

Trong quá trình làm MV, Thu Hằng trải qua không ít khó khăn. Cô cùng êkip từng phải hủy lịch quay hai lần vì địa điểm quay bị sạt lở, sương mù dày đặc. Hủy quay hai lần đã tiêu tốn khá nhiều kinh phí của Thu Hằng. 

MV của Thu Hằng chứa nhiều cảnh quay đẹp về thiên nhiên Tây Bắc.

MV của Thu Hằng chứa nhiều cảnh quay đẹp về thiên nhiên Tây Bắc.

Trước thắc mắc về số tiền đầu tư cho sản phẩm, Thu Hằng cho biết, cô không phải bỏ tiền tỷ ra đầu tư như dự đoán của nhiều người. Số tiền quay MV hoàn toàn là tiền túi, không có tài trợ, được cô dùng từ cát-xê chạy show trong một năm qua để thực hiện MV. "Trước đây tôi có chị gái, gia đình hỗ trợ nhiều, nhưng riêng sản phẩm này tôi tự mình lo hết. Càng lớn, trưởng thành thì tôi càng muốn tự lập, dùng số tiền mình kiếm được để đầu tư cho nghề nghiệp" - Thu Hằng trải lòng.

Góp mặt tại buổi họp báo của học trò, NSND Thu Hiền dành lời khen ngợi cho Thu Hằng: "Tôi tự hào vì các em đã làm được những điều tôi không thể tưởng tượng. Chỉ có thể gọi là nghệ thuật đích thực. Tôi không biết nói gì hơn ngoài từ 'tuyệt vời". 

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top