iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 19/10/2019, 11:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Sao Mai' Thanh Tài ra MV về mẹ

Nghe Thanh Tài tâm sự về sự hy sinh của mẹ trong buổi họp báo MV mới, nhiều khán giả bật khóc.

NSƯT Tố Nga có mặt từ sớm trong buổi họp báo giới thiệu MV Chấp chới sông Lam của "Sao Mai" Thanh Tài tại Hà Nội. Tố Nga nói, với cô, đàn em là giọng nam trẻ hay nhất theo đuổi dòng nhạc dân gian đến hiện tại. Để có được sự chín chắn, Tài đã vượt qua nhiều thăng trầm, khó khăn. Xem MV của đàn em, cô thấy xúc động. "Tôi như đắm chìm vào giọng hát của Tài khi em ấy cất lên tiếng hát", cô nói.

Sao Mai Thanh Tài.

'Sao Mai' Thanh Tài.

Chấp chới sông Lam được Thanh Tài và ê-kíp lấy bối cảnh làng quê sông nước. MV kể câu chuyện về thân phận người phụ nữ lận đận: chồng mất, một mình nuôi con và chịu tiếng chửa hoang. Hình ảnh người phụ nữ hiện lên với nhiều nỗi hy sinh, vất vả khi nuôi con lớn giữa bao cơ cực, sự gièm pha của xã hội. Thanh Tà vào vai người con trưởng thành từ sự cay đắng, nghiệt ngã.

 
 

Phim ca nhạc Chấp chới sông Lam.

Tài nói mẹ, vợ và con gái - những người phụ nữ xung quanh - đã tiếp cho anh thêm động lực, thực hiện MV mới. "Từ khi vào nghề tới hiện tại, tôi hát nhiều ca khúc, biểu diễn trước nhiều khán giả. Tuy nhiên, đây là lần đầu tôi thực hiện một sản phẩm. Chấp chới sông Lam mang nhiều tâm huyết của tôi", anh nói.

Thanh Tài vào top 9 Sao Mai toàn quốc 2017 dòng nhạc dân gian. Anh hiện làm việc tại Nhà hát Quân đội.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top