iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 16/12/2019, 17:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Sao Mai' Nhật Huyền ra mắt dự án âm nhạc 13 tỷ đồng

Dự án âm nhạc mang tên 'Ngũ Hành' được nữ ca sĩ dồn hết tâm huyết, tiền bạc, thời gian.

Dự án âm nhạc Ngũ Hành được Nhật Huyền thực hiện trong vòng 2 năm với chi phí lên tới 13 tỷ đồng. Ngũ Hành lấy ý tưởng từ 5 nguyên tố Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Nhật Huyền chia sẻ: "Ngũ hành là 5 nguyên tố tự nhiên, nguyên thủy hình thành nên vạn vật, cũng từ đó hình thành nên con người và tình yêu. Với Ngũ Hành, Nhật Huyền muốn dùng âm nhạc để kể những câu chuyện về sự sống, về con người và về tình yêu một cách tráng lệ và giàu tính nghệ thuật. Đây cũng là dự án Nhật Huyền muốn hướng đến môi trường, đến Trái Đất, cũng là lòng biết ơn của con người với mẹ thiên nhiên''.

Ca sỹ Nhật Huyền.

Nhật Huyền ra mắt dự án âm nhạc Ngũ Hành ngày 15/12.

Nói về dòng nhạc mình theo đuổi, Nhật Huyền cho biết: "Cái tôi tôn thờ không phải sự đón nhận ngay của khán giả mà sản phẩm của tôi vẫn còn mãi trong hàng chục năm nữa. Tôi cần sức sống bền bỉ của sản phẩm chứ không phải thị trường chớp nhoáng".

Trong buổi ra mắt dự án âm nhạc Ngũ Hành, nữ ca sĩ chia sẻ muốn hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP nếu lấn sân dòng nhạc thị trường: ''Nếu được chọn trở thành một ca sĩ thị trường, tôi vẫn chọn là chính mình bây giờ. Trên thực tế, đã có nhiều lời mời tôi đi hát phòng trà, quán bar nhưng tôi từ chối hết. Tôi biết mình là ai, làm gì, cần gì. Nhân chuyện bàn về nhạc thị trường, tôi cũng sẽ cố gắng mời Sơn Tùng tham gia cùng mình trong một sản phẩm âm nhạc".

Đạo diễn Lê Hoàng dẫn dắt sự kiện.

Đạo diễn Lê Hoàng dẫn dắt sự kiện.

Nhật Huyền sinh năm 1982, từng đoạt giải khuyến khích Sao Mai 2003, giải Nhì Giọng hát hay Hà Nội, giải Ba Tiếng hát Truyền hình Thái Bình, Nữ Nghệ sĩ cống hiến (Album Ave Maria) năm 2017... Bên cạnh ca hát, Nhật Huyền hiện là Giảng viên Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top