iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 28/8/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sắc vóc Trà 'tiểu tam' trong 'Hoa hồng trên ngực trái'

Lương Thanh sinh năm 1996, có vóc dáng gợi cảm, gương mặt hài hòa.

Khác biệt với vẻ ngây thơ, cam chịu trong Cả một đời ân oán hay Những cô gái trong thành phố, Lương Thanh vào vai Trà - tiểu tam lẳng lơ, trơ trẽn, có nhiều mưu mô trong Hoa hồng trên ngực trái. Nữ diễn viên sinh năm 1996 cho biết, cô khá bất ngờ khi được đạo diễn giao cho vai phản diện bởi nhiều người nghĩ cô chỉ hợp với hình tượng ngây thơ, trong sáng. Đọc kịch bản, cô không biết mình sẽ phải thể hiện thế nào vì nhân vật Trà có nhiều tính cách trong cùng một con người. Tuy nhiên, cô vẫn muốn thử vì đây là cơ hội phá bỏ giới hạn bản thân. 

Khác biệt với vẻ ngây thơ, cam chịu trong Cả một đời ân oán hay Những cô gái trong thành phố, Lương Thanh vào vai Trà - "tiểu tam" lẳng lơ, trơ trẽn, nhiều mưu mô trong Hoa hồng trên ngực trái. Nữ diễn viên sinh năm 1996 cho biết, cô khá bất ngờ khi được đạo diễn giao cho vai phản diện bởi nhiều người nghĩ cô chỉ hợp với hình tượng ngây thơ, trong sáng. Đọc kịch bản, cô không biết mình sẽ phải thể hiện thế nào vì nhân vật Trà có nhiều tính cách. Tuy nhiên, cô vẫn muốn thử vì đây là cơ hội phá bỏ giới hạn bản thân. 

 
 

Diễn xuất của Lương Thanh.

Vào vai tiểu tam, Lương Thanh có nhiều cảnh thân mật, lẳng lơ với bạn diễn nam. Cô cho biết bản thân khá chật vật khi phải hôn nhân vật Thái do Ngọc Quỳnh - người đàn ông không phải bạn trai cô thủ vai. Tuổi đời cô còn trẻ, ít va vấp, kinh nghiệm thực tế gần như không có nên để vào vai Trà, tôi phải xem các bộ phim trên mạng để học hỏi. Bên cạnh đó, đài từ của tôi cũng không tốt. Tôi đang cố gắng khắc phục khuyết điểm về giọng nói, đọc kỹ kịch bản để bóc tách câu chuyện, cô nói.

Vào vai "tiểu tam", Lương Thanh có nhiều cảnh thân mật, lẳng lơ với bạn diễn nam. Cô cho biết bản thân khá chật vật khi phải hôn nhân vật Thái do Ngọc Quỳnh thủ vai. "Tuổi đời còn trẻ, ít va vấp, kinh nghiệm thực tế gần như không có nên để vào vai Trà, tôi phải xem các bộ phim trên mạng để học hỏi. Bên cạnh đó, đài từ của tôi cũng không tốt. Tôi đang cố gắng khắc phục khuyết điểm về giọng nói, đọc kỹ kịch bản để bóc tách câu chuyện", cô nói.

Phim chuẩn bị lên sóng tập thứ 7. Trên mạng xã hội, Trà bị nhiều khán giả phản ứng bởi những thủ đoạn, mưu mô. Lương Thanh cho biết, cô đã chuẩn bị sẵn tâm lý bị khán giả ném đá từ trước khi phim lên sóng. Bản thân cô cũng không thể yêu nổi nhân vật mình thủ vai.

Phim chuẩn bị lên sóng tập thứ 7. Trên mạng xã hội, Trà bị nhiều khán giả phản ứng bởi những thủ đoạn, mưu mô. Lương Thanh cho biết, cô đã chuẩn bị sẵn tâm lý bị khán giả "ném đá" từ trước khi phim lên sóng. Bản thân cô cũng không thể yêu nổi nhân vật mình thủ vai.

Lương Thanh xuất hiện với phong cách sexy trong buổi họp báo phim Hoa hồng trên ngực trái. Cô năm nay 23 tuổi, từng là thủ khoa đầu vào của Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Lương Thanh xuất hiện với phong cách sexy trong buổi họp báo phim Hoa hồng trên ngực trái. Cô năm nay 23 tuổi, từng là thủ khoa đầu vào của Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Nhan sắc của Lương Thanh được nhận xét trong trẻo, ngây thơ.

Nhan sắc của Lương Thanh được nhận xét trong trẻo, ngây thơ.

Từ khi vào vai tiểu tam, Lương Thanh sexy hơn từ trang phục cho đến diện mạo, thần thái.

Từ khi vào vai "tiểu tam", Lương Thanh sexy hơn từ trang phục cho đến diện mạo, thần thái.

Sở hữu chiều cao 1,73 m cùng gương mặt xinh đẹp, Lương Thanh từng được kỳ vọng đạt thành tích cao tại các cuộc thi nhan sắc. Hồi đầu năm, cô đăng ký dự thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu nhưng rút lui ngay sau đó vì lịch trình bận rộn.

Với chiều cao 1,73 m cùng gương mặt xinh đẹp, Lương Thanh từng được kỳ vọng đạt thành tích cao tại các cuộc thi nhan sắc. Hồi đầu năm, cô đăng ký dự thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu nhưng rút lui ngay sau đó vì lịch trình bận rộn.

Vóc dáng cân đối của Lương Thanh.

Vóc dáng cân đối của Lương Thanh.

Cô không gò mình vào bất kỳ phong cách nào ở ngoài đời. Ra đường, nữ diễn viên thoải mái diện áo hai dây cùng quần jeans.

Cô không gò mình vào bất kỳ phong cách nào. Ra đường, nữ diễn viên thoải mái diện áo hai dây cùng quần jeans.

Ngoài đời, nữ diễn viên được nhận xét hiền lành, ít nói, khác hẳn với tính cách thủ đoạn, mưu mô của nhân vật Trà.

Ngoài đời, nữ diễn viên được nhận xét hiền lành, ít nói, khác hẳn tính cách thủ đoạn, mưu mô của nhân vật Trà.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top