iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 24/2/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sắc vóc của diễn viên 9x không ngại đóng cảnh nóng cùng bạn diễn 67 tuổi

Lương Thanh gây ấn tượng bởi vẻ đẹp dịu dàng, từng là Thủ khoa ĐH Sân khấu Điện ảnh.

Lương Thanh, sinh năm 1996, là diễn viên trẻ đang gây chú ý khi đảm nhận vai nữ chính trong phim Những cô gái trong thành phố - bộ phim về số phần của những nữ công nhân. Trong phim, Lương Thanh vào vai Mai, một cô gái nông thôn lên thành phố làm việc và có tình yêu trong sáng với Tùng (Bình An thủ vai). Tuy nhiên, vì áp lực kinh tế, cô phải chia tay Tùng để lấy chồng già để trả nợ cho gia đình.

Lương Thanh, sinh năm 1996, là diễn viên trẻ đang gây chú ý khi đảm nhận vai chính trong phim truyền hình Những cô gái trong thành phố. Nội dung phim nói về số phần của những nữ công nhân. Lương Thanh vào vai Mai -  cô gái nông thôn lên thành phố làm việc và có tình yêu với Tùng (Bình An thủ vai). Tuy nhiên, vì áp lực kinh tế, cô phải chia tay Tùng để lấy chồng già, giàu có nhằm trả nợ thay cho gia đình.

Những cô gái trong thành phố gây chú ý trong những tập gần đây. Trong đó, phân cảnh Mai bị nhân vật Khanh (NSND Trần Nhượng thủ vai) chuốc thuốc mê và cưỡng hiếp gây chú ý hơn cả. Nhưng khi biết Mai không còn trinh trắng, ông Khanh đã sỉ vả, chửi mắng Mai. Ông tiếp tục ruồng bỏ và ép Mai cùng gia đình phải trả nợ đúng hạn cho mình.

Phim gây chú ý trong những tập lên sóng gần đây. Trong đó, phân cảnh Mai bị nhân vật Khanh (NSND Trần Nhượng thủ vai) chuốc thuốc mê và cưỡng hiếp gây chú ý. Nhưng khi biết Mai không còn trinh trắng, ông Khanh đã sỉ vả, chửi mắng Mai. Ông tiếp tục ruồng bỏ và ép Mai cùng gia đình phải trả nợ đúng hạn cho mình.

NSND Trần Nhượng tiết lộ, Lương Thanh bằng tuổi con gái út của ông. Lương Thanh sinh năm 1996, trong khi NSND Trần Nhượng sinh năm 1952, hơn cô tới 44 tuổi. Cách biệt tuổi tác nhưng cả hai cho biết, họ không e ngại khi đóng cảnh nóng cùng nhau.

NSND Trần Nhượng tiết lộ, Lương Thanh bằng tuổi con gái út của mình ngoài đời thực. Cô sinh năm 1996, trong khi NSND Trần Nhượng sinh năm 1952, hơn cô tới 44 tuổi. Cách biệt tuổi tác nhưng cả hai cho biết không ngại khi đóng cảnh nóng cùng nhau.

Khác với vẻ quê mùa trên phim, ngoài đời, Lương Thanh là một cô gái xinh đẹp, gợi cảm. Trước khi đóng vai Mai trong Những cô gái trong thành phố, Lương Thành từng tham gia các phim: Cả một đời ân oán, Yêu thì ghét thôi.

Khác với vẻ quê mùa trên phim, ngoài đời, Lương Thanh là một cô gái xinh đẹp, gợi cảm. Lương Thành từng tham gia các phim Cả một đời ân oán, Yêu thì ghét thôi...

Khuôn mặt bầu bĩnh, trong sáng khiến Lương Thanh thường được các đạo diễn giao cho những vai diễn hiền lành, dễ bị bắt nạt. 

Khuôn mặt bầu bĩnh, ngây thơ khiến Lương Thanh thường được các đạo diễn giao cho những vai diễn hiền lành, dễ bị bắt nạt. 

Ít người biết, Lương Thanh từng là Thủ khoa đầu vào của trường ĐH Sân khấu Điện ảnh năm 2014.

Ít người biết, Lương Thanh từng là thủ khoa đầu vào của trường ĐH Sân khấu Điện ảnh năm 2014.

Hiện, Lương Thanh vừa tốt nghiệp cử nhân nghệ thuật Diễn viên Kịch - điện ảnh. Cô sinh ra trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật tại TP Thanh Hóa. Nữ diễn viên sinh năm 1996 cũng phủ nhận chuyện được gia đình hậu thuẫn để theo đuổi nghệ thuật.

Lương Thanh vừa tốt nghiệp cử nhân nghệ thuật diễn viên kịch - điện ảnh. Cô sinh ra trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật tại TP Thanh Hóa. Nữ diễn viên 9x phủ nhận chuyện được gia đình hậu thuẫn để theo đuổi nghệ thuật.

Ngoài công việc đóng phim, Lương Thanh thi thoảng cũng làm mẫu ảnh. Với chiều cao 1,71 m cùng gương mặt xinh đẹp, Lương Thanh vừa qua cũng ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu.

Ngoài đóng phim, Lương Thanh thi thoảng cũng làm mẫu ảnh. Với chiều cao 1,71 m cùng gương mặt xinh đẹp, Lương Thanh tự tin ghi danh tại cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2019 vừa qua.

Lương Thanh từng chia sẻ, cô hâm mộ Song Hye Kyo từ nhỏ nên mong muốn trở thành diễn viên. 

Lương Thanh từng chia sẻ, cô hâm mộ Song Hye Kyo từ nhỏ nên mong muốn trở thành diễn viên. 

NSND Trần Nhượng đánh giá, Lương Thanh là diễn viên trẻ có cách diễn mộc mạc, chân thực và không quá dụng công. Xinh đẹp, tài năng, Lương Thanh hứa hẹn sẽ là gương mặt bùng nổ trong thời gian tới.  

NSND Trần Nhượng đánh giá Lương Thanh là diễn viên trẻ có cách diễn mộc mạc, chân thực và không quá dụng công. Xinh đẹp, tài năng, Lương Thanh hứa hẹn là gương mặt bùng nổ trong thời gian tới.  

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top