iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 31/8/2017, 15:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sa Lim kể chuyện tình với 4 hot boy trong MV mới của Trung Quân

Chủ đề: Hot boy Việt21

MV 'Có điều gì sao không nói cùng anh' thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc, giai đoạn yêu khác nhau trong cuộc đời của mỗi người.

 
 

Vừa tung MV Chuyến phiêu lưu cùng em chưa bao lâu, Trung Quân đã chuẩn bị thêm quà để gửi fan. Đó là MV mới Có điều gì sao không nói cùng anh. Đây là bản hit đầu năm của “thánh mưa” với hàng triệu lượt nghe nay mới được gấp rút làm MV.

sa-lim-ke-chuyen-tinh-voi-4-hot-boy-trong-mv-moi-cua-trung-quan

Có điều gì sao không nói cùng anh là bản ballad buồn được nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường phổ từ tập thơ cùng tên của tác giả Trần Việt Anh.

sa-lim-ke-chuyen-tinh-voi-4-hot-boy-trong-mv-moi-cua-trung-quan-1

Câu chuyện trong MV được chia làm 4 phần - tương đương với 4 giai đoạn trưởng thành của một cô gái. Hot girl Salim là người thủ vai chính. Cô kể về giai đoạn gắn bó với 4 mối tình với đủ cung bậc cảm xúc khác nhau.

sa-lim-ke-chuyen-tinh-voi-4-hot-boy-trong-mv-moi-cua-trung-quan-2

Đó là câu chuyện về tình yêu gà bông đầu đời đầy trong sáng, đầy nhiệt huyết nhưng cũng đầy bấp bênh. Chỉ một cuộc chia ly là có thể thổi bay hết tất cả - sai người sai thời điểm.

sa-lim-ke-chuyen-tinh-voi-4-hot-boy-trong-mv-moi-cua-trung-quan-3

Đó là câu chuyện về tình yêu của hai con người đang trưởng thành - rất nồng nhiệt, rất điên cuồng nhưng cũng đầy cãi vã, đầy nước mắt vì cái tôi của mỗi người quá cao - đúng người sai thời điểm.

sa-lim-ke-chuyen-tinh-voi-4-hot-boy-trong-mv-moi-cua-trung-quan-4

Đó là tình yêu của hai con người vừa bước qua ngưỡng trưởng thành, một tình yêu rất yên bình, đầy đủ, ổn định. Tuy nhiên, khi những cảm xúc mãnh liệt của thuở ban đầu dần mất đi, cô gái nhận ra mình không yêu người kia nhiều như đã nghĩ - đúng thời điểm sai người.

sa-lim-ke-chuyen-tinh-voi-4-hot-boy-trong-mv-moi-cua-trung-quan-5

Phải đến khi trải qua nhiều mối tình, rút ra được nhiều bài học và trải nghiệm, Salim trong MV nói riêng và chính chúng ta nói chung mới thật sự học được cách yêu và nâng niu một ai đó để đợi chờ người thật sự thuộc về ta.

Đồng hành cùng Salim trong MV chính là 4 hot boy Đức Minh Nguyễn, Gia Nguyễn, Cao Lâm Viên và Công Văn Dương.

sa-lim-ke-chuyen-tinh-voi-4-hot-boy-trong-mv-moi-cua-trung-quan-6

Lý giải cho việc ra MV muộn, Trung Quân chia sẻ: "Lâu rồi mình mới trở lại với âm nhạc, mà khán giả thì lại quá ưu ái ca khúc này nên Quân nghĩ mình phải làm một cái gì đó để cám ơn mọi người. Chính vì thế, Quân làm MV này vì…cảm hứng của bản thân và vì các fan chứ không phải vì một mục đích thông thường khác".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top