iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 19/5/2019, 11:24 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Rò rỉ ảnh H'Hen Niê đối đầu Đỗ Mỹ Linh tại 'Cuộc đua kỳ thú 2019'

Cả hai để lộ khuôn mặt mệt mỏi khi thực hiện các thử thách của 'Cuộc đua kỳ thú 2019'.

The Amazing Race - Cuộc đua kỳ thú là một trong những chương trình truyền hình thực tế mua bản quyền từ nước ngoài nhận được sự yêu thích của khán giả Việt. Sau khi kết thúc mùa giải All Stars vào 2016, chương trình bất ngờ dừng phát sóng khiến khán giả hoang mang.

Một số đội chơi lộ diện gồm đội Hồng (Quốc Anh - MLee), đội Nâu (Bình An - S.T), đội Cam (Kỳ Duyên - Minh Triệu), đội Đen (Dương Mạc Anh Quân - Quốc Thiên)...

Hình ảnh ghi hình của chương trình bị rò rỉ.

Thời gian qua, Cuộc đua kỳ thú 2019 thông báo sẽ quay trở lại với tập đầu tiên lên sóng vào đầu tháng 7/2019. Với sự góp mặt của nhiều ngôi sao, mọi nhất cử nhất động của chương trình hay thông tin về các đội chơi đều nhận được quan tâm. Đến nay, BTC vẫn chưa chính thức công bố danh sách đội chơi.

Mới đây, loạt ảnh được cho của dàn thí sinh tham gia cuộc đua năm nay ở Mèo Vạc (Hà Giang) bất ngờ được khán giả truyền tay nhau. Nhiều người bất ngờ bởi trong danh sách có sự xuất hiện của nhiều cái tên đình đám showbiz Việt như Kỳ Duyên, Minh Triệu, Đỗ Mỹ Linh, Lệ Hằng, H'Hen Niê...

Nhiều khán giả ở Hà Giang cho biết, họ thường bắt gặp các đội đua đang thực hiện thử thách giữa tiết trời nắng nóng cao điểm.

Đỗ Mỹ Linh thuộc đội Xanh dương. Nhiều người bất ngờ khi người đẹp Hà thành dám phá bỏ hình ảnh của một hoa hậu để tham dự Cuộc đua kỳ thú.

Đỗ Mỹ Linh gây bất ngờ khi dám phá bỏ hình ảnh của một hoa hậu để tham dự Cuộc đua kỳ thú.

Bạn đồng hành của Đỗ Mỹ Linh là Lê Xuân Tiền.

Lê Xuân Tiền bị nghi ngờ là bạn đồng hành trong đội xanh dương với Đỗ Mỹ Linh.

HHen Niê là bạn đồng hành của Lệ Hằng trong chặng đua tới.  

H'Hen Niê bị đồn đoán đồng hành với Lệ Hằng trong chặng đua.

Trước đó, cặp bạn thân Kỳ Duyên - Minh Triệu cùng lúc đăng hình check-in ở sân bay. Cả hai diện đồ đôi thể thao và thông báo sẽ bỏ mạng xã hội trong một tháng để "chuẩn bị cho dự án mới". Họ bị đồn đoán là những mảnh ghép đầu tiên của Cuộc đua kỳ thú 2019.

Hiện BTC vẫn tuyệt đối giữ bí mật thông tin cuộc đua và các người chơi.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top