iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 21/7/2019, 00:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quỳnh Nga bị miệt thị vì vai 'con giáp thứ 13', Việt Anh bênh vực

Nam diễn viên cho rằng một bộ phận khán giả nhắn tin chửi bới, miệt thị Quỳnh Nga và gia đình cần xem xét lại thái độ.

Quỳnh Nga vào vai Nhã - một chuyên viên tư vấn cao cấp trong Về nhà đi con. Nhã là người yêu cũ của Vũ. Bị con trai Luật - Giang phản bội trong quá khứ, Nhã quay lại để trả thù. Cô tìm cách chia rẽ mối quan hệ vợ chồng Vũ - Thư (Bảo Thanh).

 
 

Trích đoạn tập 69.

Quỳnh Nga trong Về nhà đi con.

Quỳnh Nga trong Về nhà đi con.

Sau khi tập 69 lên sóng, vai diễn của Quỳnh Nga bị chỉ trích dữ dội. Khán giả dùng những lời lẽ cay nghiệt, miệt thị nhân vật này. Nhã bị gọi là "con giáp thứ 13", "cave trơ trẽn"... Thậm chí, Quỳnh Nga ở ngoài đời cũng bị làm phiền vì liên tục nhận được những tin nhắn xúc phạm vì vào vai "người thứ ba".

Chia sẻ với iOne, Quỳnh Nga cho biết đã khóc khi theo dõi phản ứng của khán giả. Nhiều người nhắn tin vào trang cá nhân của cô chửi bới, đánh đồng con người thật với vai diễn. Họ còn chửi cả bố mẹ và lên án cách giáo dục của gia đình cô. Khi xem những bình luận phiến diện, Quỳnh Nga buồn, ức chế. Cô buộc phải lên tiếng trên trang cá nhân để bảo vệ gia đình.

Cô viết: "Các bạn có thể chửi Nhã, chửi mình, nhưng đừng lôi cả gia đình, bố mẹ mình vào. Thử đặt trường hợp nếu ngày ngày nhận được những lời như vậy, các bạn sẽ như nào".

Quỳnh Nga cho biết, những tập tiếp theo, nhân vật Nhã sẽ ngày càng mưu mô, xảo quyệt và có những hành động quá quắt. Cô tin khán giả sẽ còn ghét Nhã nhiều hơn.

Việt Anh (áo trắng) và Quỳnh Nga (áo vàng) chơi chung nhóm.

Việt Anh (áo trắng) và Quỳnh Nga (áo vàng) chơi chung nhóm.

Mới đây, diễn viên Việt Anh lên tiếng bênh vực Quỳnh Nga trên trang cá nhân. Anh chia sẻ: "Là một đồng nghiệp, một người bạn, tôi thấy cần phải chia sẻ về điều này. Đã rất lâu cô ấy quay trở lại và nỗ lực rất lớn để cố gắng hoàn thành vai diễn, nhưng cách một số khán giả cho mình cái quyền xúc phạm người khác thái quá thì cần phải xem lại".

Anh khẳng định: "Tôi chưa bao giờ ngại khi đứng ra lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp hay những người bạn nếu mọi thứ đi quá giới hạn. Khi các bạn không tôn trọng chúng tôi thì chúng tôi cũng không có nghĩa vụ phải tôn trọng các bạn. Nghệ sĩ cũng chỉ là một con người".

Việc Việt Anh bênh vực Quỳnh Nga khiến công chúng chú ý. Trước đó, cả hai từng vướng tin đồn hẹn hò. Quỳnh Nga bị cho là "người thứ ba" khiến hôn nhân của Việt Anh cùng bà xã tan vỡ. Song, tất cả những người trong cuộc đều lên tiếng phủ nhận. Quỳnh Nga khẳng định mình và Việt Anh chỉ là bạn, chơi chung nhóm.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top