iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/7/2015, 17:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quỳnh Chi 'giở nghề' diễn xuất thị phạm cho đàn em

Hot girl một thời Quỳnh Chi bùi ngùi nhớ lại những ngày tháng trên phim trường khi trực tiếp thị phạm kĩ năng diễn xuất cho đàn em vừa bước vào nghề.

Quynh-Chi-2.jpg

Quỳnh Chi vừa tham gia lớp học hướng dẫn diễn xuất cho những bạn trẻ tại một trung tâm. Cô nàng chia sẻ những kinh nghiệm có được trong quá quá trình hoạt động trong nghề diễn viên, người mẫu quảng cáo cho những "học trò" mới chập chững bước vào nghề.

Ngoài những kĩ năng diễn xuất mà một Người mẫu quảng cáo cần có để thể hiện và truyền đạt những thông điệp mà thương hiệu yêu cầu, nữ diễn viên còn giúp các bạn học viên trải nghiệm thực tế bằng cách đưa ra thử thách về diễn xuất thông qua đề bài nhập vai vào nhân vật và ứng biến với bạn diễn trong một câu chuyện do Quỳnh Chi đưa ra.

Quỳnh Chi xuất hiện rạng rỡ ở vai trò là một cô giáo.

Quynh-Chi-3.jpg

Nữ MC diện chiếc áo khoe vòng một đầy đặn và vẻ cuốn hút của bà mẹ một con. Sau những ồn ào về chuyện ly hôn và việc giành quyền nuôi con với mẹ chồng, Quỳnh Chi đang nỗ lực để khẳng định bản thân sau khi quyết định quay lại với nghệ thuật. Hot girl một thời hiện đảm nhận vai trò MC và tấn công sang lĩnh vực ca hát.

goài những kĩ năng diễn xuất mà một Người mẫu quảng cáo cần có để thể hiện và truyền đạt những thông điệp mà thương hiệu yêu cầu, nữ diễn viên còn giúp các bạn học viên trải nghiệm thực tế bằng cách đưa ra thử thách về diễn xuất thông qua đề bài nhập vai vào nhân vật và ứng biến với bạn diễn trong một câu chuyện do Quỳnh Chi đưa ra.

Ngoài những kĩ năng diễn xuất mà một người mẫu quảng cáo cần có để thể hiện và truyền đạt những thông điệp mà thương hiệu yêu cầu, nữ diễn viên còn giúp các bạn học viên trải nghiệm thực tế. Quỳnh Chi đã đưa ra thử thách, đề tài để các bạn trẻ nhập vai và ứng biến với bạn diễn.

Chứng kiến nét diễn xuất ngây ngô, đôi chỗ vụng về của những học trò vừa bước chân vào nghề, Quỳnh Chi đã chia sẻ trên trang cá nhân, cô cảm thấy khá thích thú vì điều này khiến cô nhớ lại về những ngày đầu vào nghề của mình.

Quỳnh Chi thân  thiện, chỉ bảo cho các học viên những kinh nghiệm bản thân có được.

Quynh-Chi-6.jpg

hứng kiến nét diễn xuất ngây ngô, đôi chỗ vụng về của những học trò vừa bước chân vào nghề, Quỳnh Chi đã chia sẻ trên trang cá nhân, cô cảm thấy khá thích thú vì điều này khiến cô nhớ lại về những ngày đầu vào nghề của mình.

Chứng kiến nét diễn xuất ngây ngô của những học trò vừa bước chân vào nghề, Quỳnh Chi đã chia sẻ dòng cảm xúc "nhớ nghề" trên trang cá nhân. Hiện nữ MC đang tập trung cho một vai diễn điện ảnh sẽ bấm máy vào tháng 7 này.

Quynh-Chi-8.jpg

Quỳnh Chi chụp ảnh kỷ niệm với các bạn trẻ có chung ước mơ.

Thanh Xuân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top