iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 6/6/2015, 13:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quỳnh Chi bất ngờ bị chồng cũ tố cáo gian dối

Thiếu gia Văn Chương cho biết Quỳnh Chi không chăm sóc con như lời hứa mà tất bật chạy show hay thậm chí dẫn con đi sự kiện.

Đầu tháng 5 vừa qua, thông tin Quỳnh Chi ly hôn với chồng cũ - thiếu gia Văn Chương gây nhiều xôn xao trong dư luận. Theo nữ ca sĩ, cuộc hôn nhân của chị đổ vỡ sau 3 năm gắn bó ngắn ngủi với nguyên nhân xuất phát từ những mâu thuẫn với gia đình chồng. Cụ thể người mẹ chồng - đại gia thủy sản Diệu Hiền giành nuôi cháu nội và cách ly hoàn toàn với Quỳnh Chi. Điều này khiến Quỳnh Chi đau khổ và rơi vào trầm cảm.

Vụ việc tưởng chừng dần chìm lắng trong sự cảm thông của nhiều người với Quỳnh Chi thì mới đây, chồng cũ của Quỳnh Chi - Văn Chương - đã đăng một bức tâm thư khá dài gửi đến truyền thông và giãi bày nhiều góc khuất xoay quanh câu chuyện ly hôn. Mở đầu bức thư, anh khẳng định người vợ cũ Quỳnh Chi càng ngày càng quá đáng khiến mẹ của anh trở bệnh nặng. "Những tổn thương tinh thần mà bà đang phải gánh chịu là rất lớn. Với tư cách một người làm con, tôi thật sự chịu không nổi", Văn Chương viết. Do đó, anh phải lên tiếng để khán giả có cái nhìn hai chiều khách quan hơn. 

Quynh-Chi-1-6295-1433571532.jpg

Quỳnh Chi và chồng cũ Văn Chương trong ngày cưới. 

Văn Chương mở đầu câu chuyện từ thời điểm gia đình anh phá sản và dọn về ở Sóc Trăng. Lúc này, dù cuộc sống không dư dả như xưa,Văn Chương vẫn cố gắng vì vợ con, gia đình. Thế nhưng, Quỳnh Chi lại đòi bỏ nhà đi vì muốn thực hiện những hoài bão của riêng mình. Sau đó ba tháng, nữ ca sĩ liên lạc với chồng và cho biết mình muốn nuôi con - bé Gia Phúc. Vì nghĩ con trai ở với mẹ tốt nhất, Văn Chương đồng ý và sắp xếp một cuộc hẹn gặp ở Sài Gòn.

Ở cuộc gặp này, Quỳnh Chi bày tỏ ý định muốn đưa con trai về ngoại chăm sóc. Điều này khiến mẹ chồng - đại gia Diệu Hiền cảm thấy sốc vì bà là người chăm sóc cháu nội từ nhỏ. Cả hai giằng co bé Gia Phúc khá căng thẳng nên Văn Chương đành ôm con đưa Quỳnh Chi. Hành động của anh nhận phải nhiều chỉ trích từ gia đình. "Đây là khoảng thời gian đen tối và khủng hoảng nhất trong cuộc đời của tôi, không gia đình không vợ con, tôi mất tất cả", anh tâm sự.

Ngược lại với sự kỳ vọng của Văn Chương, Quỳnh Chi không chăm sóc con trai như lời hứa. Chị tất bật với việc chạy show hay chăm sóc shop thời trang nên giao con cho người làm. Văn Chương không đồng tình cách làm ấy nên quyết định giành lại con trai. 

Văn Chương khẳng định

Văn Chương khẳng định con trai ở với gia đình nội từ lúc mới sinh đến hiện tại. Anh từng giao con cho vợ cũ chăm sóc trong khoảng ba tháng.

Để chứng minh cho những lời mình nói, Văn Chương khẳng định anh có thể cung cấp tài khoản Facebook để khán giả có thể theo dõi cuộc trò chuyện giữa anh và Quỳnh Chi suốt thời gian qua. Anh nhấn mạnh: "Trong này, văng tục và những điều không hay có hết, tôi không xoá bất cứ tin nhắn nào bất lợi về tôi. Tôi muốn cho mọi người có cái nhìn hai chiều chứ không phải một phía". Ngoài ra, Văn Chương cũng gửi lời xin lỗi đến mẹ ruột vì những đau khổ hay vất vả mà anh gây ra cho bà.

Về phía Quỳnh Chi, chị vẫn chưa lên tiếng trước lời tố cáo của chồng. Mới đây, tòa án Sóc Trăng quyết định trao cho Quỳnh Chi trách nhiệm chăm sóc con trai. "Tôi nghĩ, mình phải vững vàng sau những gì đã trải qua", người đẹp nói.

Xem toàn bộ bức thư của Văn Chương

Quang Quang

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top