iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 20/6/2016, 10:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quỳnh Châu - Quang Hùng diện đồ đôi, tình tứ không rời

Cặp đôi quậy hết mình khi tham gia sự kiện giao lưu cùng người hâm mộ ở Hà Nội.

Cuối tuần qua, Quỳnh Châu có mặt tại Hà Nội tham dự một sự kiện kết hợp buổi giao lưu cùng các khán giả hâm mộ. Đây là lần đầu tiên Quỳnh Châu tổ chức họp fan tại thủ đô Hà Nội.

Cuối tuần qua, người mẫu Quỳnh Châu có mặt tại Hà Nội tham dự một sự kiện kết hợp giao lưu cùng người hâm mộ. Đây là lần đầu tiên cô tổ chức họp fan tại thủ đô. Bạn trai Quang Hùng cũng cùng Quỳnh Châu góp mặt tại buổi giao lưu này.

Các bạn trẻ có mặt tại trung tâm thương mại từ rất sớm nhằm gặp gỡ thần tượng. Quỳnh Châu chia sẻ niềm vui và hạnh phúc khi được gặp gỡ rất nhiều khán giả phía Bắc.

Các bạn trẻ có mặt tại một trung tâm thương mại từ rất sớm để ngắm nhìn thần tượng tận mắt. Quỳnh Châu chia sẻ niềm vui khi được gặp gỡ khán giả phía Bắc.

quynh-chau-quang-hung-dien-do-doi-tinh-tu-khong-roi-2

Đến buổi giao lưu, Quỳnh Châu và Quang Hùng rủ nhau diện đồ đôi. Cả hai cùng chọn áo phông màu xanh lá, phối rất cá tính.

Cặp đôi tình tứ nắm tay không rời, tạo dáng chụp ảnh lãng mạn khiến các fan không khỏi ghen tỵ.

Cặp đôi tình tứ nắm tay không rời, tạo dáng chụp ảnh nghịch ngợm.

vô cùng tự nhiên và thoái mái trong quá trình giao lưu cùng các bạn trẻ. Người đẹp sinh năm 1994 cười tươi rạng rỡ và thân thiện chụp ảnh lưu niệm cung người hâm mộ.

Quỳnh Châu rất tự nhiên và thoải mái khi giao lưu cùng các khán giả trẻ. Người đẹp sinh năm 1994 cười tươi rạng rỡ và thân thiện chụp ảnh lưu niệm cùng người hâm mộ.

quynh-chau-quang-hung-dien-do-doi-tinh-tu-khong-roi-5

Cặp đôi nhiệt tình tặng các fan chữ ký.

Bên cạnh giao lưu, Quỳnh Châu cùng bạn trai Quang Hùng chia thành hai nhóm tham gia vào các trò chơi đồng đội sôi nổi. Nhiều khán giả có mặt tại sự kiện hào hứng chơi cùng hai đội trưởng trai tài gái sắc.

Bên cạnh giao lưu, Quỳnh Châu cùng bạn trai Quang Hùng chia thành hai nhóm tham gia các trò chơi đồng đội sôi nổi. Nhiều khán giả có mặt tại sự kiện hào hứng chơi cùng hai đội trưởng trai tài gái sắc.

Trước các khán giả Hà Nội, cặp đôi cũng chia sẻ dự định cùng nhau dành thời gian sắp tới cho một chuyến đi du lịch, gác lại công việc và tận hưởng trọn vẹn một mùa hè đầy ý nghĩa.

Trước các khán giả Hà Nội, cặp đôi cũng chia sẻ dự định cùng nhau dành thời gian sắp tới cho một chuyến du lịch, gác lại công việc và tận hưởng trọn vẹn mùa hè.

ại Hoa khôi Áo dài 2016, tuy chỉ dừng lại ở vị trí Top 5, cô lại nhận được tình cảm yêu mến của đông đảo khán giả. Hiện nay, Quỳnh Châu nhận được nhiều lời mời tham dự phim ảnh và MC. Bên cạnh chuyên môn người mẫu, cô muốn hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ đa lĩnh vực.

Tại Hoa khôi Áo dài 2016, tuy chỉ dừng lại ở vị trí Top 5, cô vẫn nhận được tình cảm yêu mến của đông đảo khán giả. Sau cuộc thi, Quỳnh Châu nhận được nhiều lời mời tham dự phim ảnh và MC. Bên cạnh chuyên môn người mẫu, cô muốn hướng đến hình ảnh một nghệ sĩ đa lĩnh vực.

quynh-chau-quang-hung-dien-do-doi-tinh-tu-khong-roi-9 Quỳnh Châu sưng tấy chân vẫn gồng mình đi cao gót

Nghệ Nhi
Ảnh: Như Hoàn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top