iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 15/7/2017, 14:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quỳnh Châu lần đầu xác nhận chia tay Quang Hùng sau 3 năm yêu

Lý do nữ người mẫu đưa ra rằng cả hai không còn tìm thấy điểm chung để gắn bó.

Tin đồn Chế Nguyễn Quỳnh Châu - Quang Hùng chia tay rộ lên thời gian gần đây. Fan không còn thấy họ nhắc về nhau, xuất hiện chung tại sự kiện, đi du lịch một mình... Khi được hỏi, người trong cuộc từ chối nói về mối quan hệ.

Mới đây, Quỳnh Châu lần đầu lên tiếng về chuyện chia tay. Cô xác nhận cả hai đã không còn là người yêu được một thời gian sau nhiều năm gắn bó. Lý do được Quỳnh Châu giải thích: "Đến thời điểm này Châu mới vững vàng tâm lý để chia sẻ chuyện chia tay".

quynh-chau-lan-dau-xac-nhan-chia-tay-quang-hung-sau-3-nam-yeu

Quỳnh Châu xác nhận chia tay Quang Hùng sau 3 năm yêu

Lý do chia tay được Quỳnh Châu chia sẻ cả hai không còn tìm thấy sự đồng điệu, thông cảm cho nhau. "Không còn là bạn nhưng cả hai đứa vẫn luôn ủng hộ nhau trên con đường sắp tới, vẫn luôn là những người đặc biệt trong cuộc đời nhau", cô nói.

Quỳnh Châu mong muốn các fan (Cplus) đừng buồn về quyết định của cả hai. "Ở bên nhau bao xa không quan trọng bằng bên cạnh nhau đã làm những gì cho nhau đúng không? Tình cảm này là điều đặc biệt nhất chị có trong tuổi trẻ này. Và chị sẽ chỉ giữ lại những gì đẹp đẽ nhất cất vào một góc trong lòng chị, để mỗi khi nhớ lại, chị mỉm cười vì mình từng có một tình yêu tuyệt vời như thế", Quỳnh Châu tâm sự với fan.

 
 

Quỳnh Châu - Quang Hùng kỷ niệm 2 năm yêu

Quỳnh Châu - Quang Hùng gắn bó với nhau được 3 năm. Cả hai đều là người mẫu được nhiều người biết đến. Suốt thời gian mặn nồng, cả hai được nhận xét là cặp đôi đẹp của làng giải trí. Họ thường sánh đôi dự sự kiện, đăng ảnh nhắng nhít khi hẹn hò hay du lịch cùng nhau. Vào những thời điểm quan trọng như kỷ niệm ngày yêu, bộ đôi luôn khiến fan ghen tỵ khi tung ra những bộ ảnh, clip ngọt ngào.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Quỳnh Châu - Quang Hùng thuở mặn nồng

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top