iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 27/6/2018, 22:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quỳnh Anh Shyn phủ nhận phẫu thuật cằm

Trước nghi vấn phẫu thuật cằm, phía Quỳnh Anh Shyn phủ nhận và cho biết trước giờ chưa từng đụng dao kéo.

Những hình ảnh mới đây do fashionista Keibin Lei đăng tải đã làm nhiều người bất ngờ với gương mặt khác lạ của Quỳnh Anh Shyn, đặc biệt là chiếc cằm nhọn. Ở góc chụp nghiêng, phần cằm của Quỳnh Anh Shyn trông càng kỳ dị hơn. Không ít người cho rằng Quỳnh Anh Shyn đã nhờ sự can thiệp của dao kéo để có được gương mặt chuẩn V-line.

Bức ảnh khiến Quỳnh Anh bị nghi ngờ.

Bức ảnh khiến Quỳnh Anh bị nghi ngờ.

Tuy nhiên, quản lý của Quỳnh Anh những chia sẻ với iOne: “Những hình ảnh do Kelbin Lei đăng tải đã qua chỉnh sửa nên vô tình khiến gương mặt của Quỳnh Anh Shyn trông khác với bình thường. Thời gian qua, cô ấy phải đi nước ngoài liên tục, lịch trình dày đặc, cộng thêm việc vừa mới nhổ hai chiếc răng khôn, ăn uống không điều độ nên bị giảm cân khá nhiều. Gương mặt Quỳnh Anh Shyn thay đổi là do bị giảm cân chứ không hề có chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu ai có bằng chứng cô ấy từng phẫu thuật thì chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm”.

Quỳnh Anh Shyn hiện là cái tên đình đám của giới hot teen Việt, sở hữu 1,7 triệu lượt theo dõi Instagram. Cô thường xuyên tham gia các sự kiện thời trang lớn nhỏ trong và ngoài nước. Ngoài ra, cô còn là đại sứ cho không ít thương hiệu lớn trên thế giới tại Việt Nam.

Dương Trúc

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top