iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 25/6/2019, 14:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quốc Trường: 'Tôi từ chối 500 triệu đồng mỗi ngày từ quảng cáo'

Được mời chào quảng cáo trên Facebook nhờ hiệu ứng phim "Về nhà đi con" nhưng Quốc Trường quan niệm, đây là nơi để anh tương tác với fan thay vì kiếm tiền.

Nhờ vai Vũ - chàng trai hào hoa nhưng háo sắc trong phim Về nhà đi con, Quốc Trường chia sẻ với iOne, mỗi ngày, anh nhận được 20 - 30 lời mời hợp tác từ các nhãn hàng.

Diễn viên Quốc Trường.

Diễn viên Quốc Trường.

"Mức giá cao nhất họ đề nghị cho một bài đăng quảng cáo trên facebook cá nhân của tôi là 60 triệu đồng. Thậm chí có người mời tôi quảng cáo răng, họ sẽ trả 200 triệu đồng. Các nhãn hàng về đồng hồ, đá quý, vàng bạc... cũng mời tôi quảng cáo. Nếu nhận lời tất cả với giá thỏa thuận, tôi có thể thu về 500 triệu đồng mỗi ngày. Nhưng tôi từ chối", Quốc Trường nói.

 
 

Quốc Trường sẵn sàng đi cà phê nếu được fan nữ mời.

Anh đưa ra lý do: "Phần lớn lời mời đề nghị được tôi quảng cáo trên facebook. Nhưng tôi nói rõ, trang cá nhân là nơi để tôi tương tác với fan. Tôi cần tình cảm lâu dài của fan chứ không phải tiền. Tôi quan niệm, hôm nay có thể kiếm tiền tỷ khi phim hot nhưng ngày mai, có thể không. Điều đọng lại duy nhất chính là sự trung thành của fan dành cho mình".

Quốc Trường khẳng định, với anh hiện tại, cát-xê không phải là vấn đề quá lớn. Sự cộng hưởng của phim mới là giá trị lớn về tinh thần, cảm xúc. Anh cho rằng, phim hot đến mấy cũng chỉ mang về cho các diễn viên 200 - 300 triệu đồng vật chất, nhưng giá trị tinh thần có thể không đo đếm được. Càng nổi tiếng, diễn viên càng phải tôn trọng khán giả. 

"Nếu chỉ làm diễn viên, fan có thể sẽ chấp nhận vì tôi còn phải kiếm sống, cơm áo gạo tiền. Nhưng giờ tôi còn kinh doanh, tiền vào mỗi ngày thì chẳng việc gì phải kiếm tiền kiểu đó. Kiếm cả trăm triệu đồng mỗi ngày cũng chẳng xài hết. Mà chắc gì có nhiều tiền đã hạnh phúc bằng việc đón nhận tình cảm của fan?", anh chia sẻ.

 
 

Quốc Trường từng nghĩ mình hết thời trước Về nhà đi con.

Ở tuổi 31, ngoài công việc diễn xuất, Quốc Trường còn kinh doanh nhà hàng. Anh sở hữu hơn 100 quán ăn ở Việt Nam và các nước lân cận. Vừa qua, nam diễn viên xây biệt thự rộng hơn 700 m2, trị giá hơn 25 tỷ đồng, tặng bố mẹ tại Cần Thơ. Cùng với Lan Phương, Nhã Phương, anh được đánh giá là một trong những diễn viên phía Nam thành công khi Bắc tiến, đóng phim.

Bén duyên với phim ảnh kể từ khi giành giải Nhất cuộc thi Ngôi sao ngày mai 2009, Quốc Trường đảm nhận hàng loạt vai chính, vai thứ trong các dự án phim như Hạnh phúc có thật, Đại gia đình, Cung đường tội lỗi, Chuyện tình rừng ngập mặn, Ngày hôm qua, Vườn yêu... Tuy nhiên, chỉ đến khi Về nhà đi con được phát sóng, tên tuổi của anh mới được biết đến rộng rãi như vậy.

 
 

Quốc Trường trả lời nghi vấn đội tóc giả vì đầu hói trong Về nhà đi con.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top