iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 16/8/2019, 05:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quốc Trường tậu xế hộp 5 tỷ đồng

Nam diễn viên vừa mua xe Mercedes-Benz S 450 L Luxury.

Xác nhận với iOne, đại diện của Quốc Trường cho biết, nam diễn viên vừa mua chiếc xế hộp Mercedes-Benz S 450 L Luxury màu trắng, phiên bản mới nhất, khi về Việt Nam có giá hơn 5 tỷ đồng. Năm ngày nữa, sau khi hoàn tất thủ tục, Quốc Trường sẽ nhận xe.

Quốc Trường đi mua xe mới. 

Quốc Trường đi mua xe mới. 

Bén duyên với phim ảnh kể từ khi giành giải Nhất cuộc thi Ngôi sao ngày mai 2009, Quốc Trường đảm nhận hàng loạt vai chính, vai thứ trong các dự án phim như Hạnh phúc có thật, Đại gia đình, Cung đường tội lỗi, Chuyện tình rừng ngập mặn, Ngày hôm qua, Vườn yêu... Tuy nhiên, chỉ đến khi vào vai Vũ trong Về nhà đi con, tên tuổi của anh mới được biết đến rộng rãi.

Quốc Trường chia sẻ, nhờ hiệu ứng từ "Về nhà đi con", mỗi ngày, anh nhận được 20 - 30 lời mời hợp tác từ các nhãn hàng. Mức giá cao nhất nhãn hàng đề nghị cho một bài đăng quảng cáo trên facebook cá nhân của Quốc Trường là 60 triệu đồng. Nếu nhận lời tất cả với giá thỏa thuận, anh có thể thu về 500 triệu đồng mỗi ngày. Nhưng anh từ chối.

Diễn viên Quốc Trường.

Diễn viên Quốc Trường.

Quốc Trường khẳng định, với anh hiện tại, cát-xê không phải là vấn đề quá lớn. Sự cộng hưởng của phim mới là giá trị lớn về tinh thần, cảm xúc. Anh cho rằng, phim hot đến mấy cũng chỉ mang về cho các diễn viên 200 - 300 triệu đồng vật chất, nhưng giá trị tinh thần có thể không đo đếm được. Càng nổi tiếng, diễn viên càng phải tôn trọng khán giả.

Ở tuổi 31, ngoài công việc diễn xuất, Quốc Trường còn kinh doanh nhà hàng. Anh sở hữu hơn 100 quán ăn ở Việt Nam và các nước lân cận. Vừa qua, nam diễn viên xây biệt thự rộng hơn 700 m2, trị giá hơn 25 tỷ đồng, tặng bố mẹ tại Cần Thơ. Cùng với Lan Phương, Nhã Phương, anh được đánh giá là một trong những diễn viên phía Nam thành công khi Bắc tiến, đóng phim.

 
 

Quốc Trường trong Về nhà đi con.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top