iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 9/8/2019, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quốc Trường nam tính, trẻ trung sau 'Về nhà đi con'

Quốc Trường cho biết, sau khi phim đóng máy, anh định hướng bản thân theo hình ảnh nam tính, gần gũi với khán giả.

Trong bộ ảnh mới, Quốc Trường ghi điểm với fan bằng vẻ nam tính, trẻ trung khác hẳn phong cách có phần trưởng thành, chững chạc trong Về nhà đi con.

Trong bộ ảnh mới, Quốc Trường ghi điểm với fan bằng vẻ trẻ trung khác hẳn phong cách có phần trưởng thành, chững chạc trong Về nhà đi con.

Nam diễn viên sinh năm 1988 tiết lộ anh là người không thích sự rập khuôn mà luôn thử nghiệm nhiều style khác nhau để khám phá bản thân. Thay đổi hình ảnh theo hướng trẻ trung, bắt mắt hơn là cách tôi tri ân khán giả của mình, anh nói.

Nam diễn viên sinh năm 1988 tiết lộ anh là người không thích sự rập khuôn mà luôn thử nghiệm nhiều style khác nhau để khám phá bản thân. "Thay đổi hình ảnh theo hướng trẻ trung, bắt mắt hơn là cách tôi tri ân khán giả của mình", anh nói.

Nhờ vai Vũ - chàng trai hào hoa nhưng háo sắc trong Về nhà đi con - Quốc Trường được biết đến nhiều hơn. Nam diễn viên chia sẻ với iOne, mỗi ngày anh nhận được 20 - 30 lời mời hợp tác từ các nhãn hàng. Anh khẳng định, hiện tại cát-xê với anh không phải là vấn đề quá lớn. 

Nhờ vai Vũ - chàng trai hào hoa nhưng háo sắc trong Về nhà đi con - Quốc Trường được biết đến nhiều hơn.

Quốc Trường chia sẻ, phim hot đến mấy cũng chỉ mang về cho các diễn viên 200 - 300 triệu đồng vật chất, nhưng giá trị tinh thần có thể không đo đếm được. Càng nổi tiếng, diễn viên càng phải tôn trọng khán giả. Cho nên bận rộn đến mấy, anh vẫn thường trả lời những tin nhắn hỏi thăm từ fan hay trò chuyện cùng họ trên mạng xã hội.

Quốc Trường chia sẻ, phim hot đến mấy cũng chỉ mang về cho các diễn viên 200 - 300 triệu đồng, nhưng giá trị tinh thần có thể không đo đếm được. Càng nổi tiếng, diễn viên càng phải tôn trọng khán giả. Cho nên bận rộn đến mấy, anh vẫn thường trả lời những tin nhắn hỏi thăm từ fan hay trò chuyện cùng họ trên mạng xã hội.

Thành công với vai Vũ là kết quả của sự cố gắng, nỗ lực theo đuổi đam mê trong suốt hơn 10 năm qua. Đối với tôi, mọi thứ chỉ mới bắt đầu. Tôi không cho phép bản thân ngủ quên trên chiến thắng mà thay vào đó, tôi luôn đặt ra những cột mốc khác để chinh phục, đền đáp tình cảm mà khán giả đã yêu thương.

"Thành công với vai Vũ là kết quả của sự cố gắng, nỗ lực theo đuổi đam mê trong suốt hơn 10 năm qua. Đối với tôi, mọi thứ chỉ mới bắt đầu. Tôi không cho phép bản thân ngủ quên trên chiến thắng mà thay vào đó, tôi luôn đặt ra những cột mốc khác để chinh phục, đền đáp tình cảm mà khán giả đã yêu thương". Quốc Trường tâm sự.

Ở tuổi 31, ngoài công việc diễn xuất, Quốc Trường còn kinh doanh nhà hàng. Anh sở hữu hơn 100 quán ăn ở Việt Nam và các nước lân cận. Vừa qua, nam diễn viên xây biệt thự rộng hơn 700 m2, trị giá hơn 25 tỷ đồng, tặng bố mẹ tại Cần Thơ. Cùng với Lan Phương, Nhã Phương, anh được đánh giá là một trong những diễn viên phía Nam thành công khi Bắc tiến, đóng phim.

Ở tuổi 31, ngoài công việc diễn xuất, Quốc Trường còn kinh doanh nhà hàng. Anh sở hữu hơn 100 quán ăn ở Việt Nam và các nước lân cận. Vừa qua, nam diễn viên xây biệt thự rộng hơn 700 m2, trị giá hơn 25 tỷ đồng, tặng bố mẹ tại Cần Thơ. Cùng với Lan Phương, Nhã Phương, anh được đánh giá là một trong những diễn viên phía Nam thành công khi Bắc tiến đóng phim.

Điển trai, sự nghiệp thành công nhưng Quốc Trường vẫn độc thân. Anh khẳng định bản thân chưa bao giờ đề ra tiêu chuẩn về người yêu. Tôi chẳng phân biệt ngành nghề nào. Chỉ cần con tim rung động là tiến tới thôi. Trước khi trải qua nhiều mối tình, tôi từng bị tổn thương nên bây giờ khó rung động. Nhưng nếu có người yêu tôi và tôi yêu họ, tôi sẽ cưới ngay chứ không chần chừ gì nữa, Quốc Trường chia sẻ.

Điển trai, sự nghiệp thành công nhưng Quốc Trường vẫn độc thân. Anh khẳng định chưa bao giờ đề ra tiêu chuẩn về người yêu. "Tôi chẳng phân biệt ngành nghề nào. Chỉ cần con tim rung động là tiến tới thôi. Trước khi trải qua nhiều mối tình, tôi từng bị tổn thương nên bây giờ khó rung động. Nhưng nếu có người yêu tôi và tôi yêu họ, tôi sẽ cưới ngay chứ không chần chừ gì nữa", Quốc Trường chia sẻ.

Quốc Trường phối hợp áo vest cùng quần jeans tôn dáng.

Quốc Trường phối hợp áo vest cùng quần jeans tôn dáng.

Sau Về nhà đi con, Quốc Trường cho biết anh vẫn đang cân nhắc những vai diễn phù hợp khi nhận được nhiều lời mời hợp tác. Bên cạnh đó, anh ấp ủ dự án riêng với mục đích chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp cho giới trẻ, giúp mọi người tự tin hơn trong hành trình chinh phục ước mơ.

Sau Về nhà đi con, Quốc Trường cho biết anh vẫn đang cân nhắc những vai diễn phù hợp khi nhận được nhiều lời mời hợp tác. Bên cạnh đó, anh ấp ủ dự án riêng với mục đích chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp cho giới trẻ, giúp mọi người tự tin hơn trong hành trình chinh phục ước mơ.

 
 

Quốc Trường kể về hành trình theo nghề diễn.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top