iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 9/7/2018, 13:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quốc Nghiệp và con trai hơn một tuổi 'song kiếm hợp bích'

Nam nghệ sĩ cùng con trai biểu diễn xiếc tại một chương trình trực tiếp.

Quốc Nghiệp và con trai song kiếm hợp bích khiến khán giả thót tim

Chương trình Thay lời muốn nói tháng 7 với chủ đề "Duyên" có sự góp mặt đặc biệt của gia đình NSƯT Quốc Nghiệp. Tại đây, anh tâm sự về nghề, về mối duyên với vợ - ca sĩ Ngọc Mai.

Quốc Nghiệp và con trai song kiếm hợp bích khiến khán giả thót tim  - 5

Quốc Nghiệp khiến khán giả bất ngờ khi khoe giọng hát đầy ngọt ngào và cuốn hút bên vợ con trong ca khúc Con đường có lá me bay (Hoàng Hiệp). Hình ảnh anh dắt tay "nhóc cưng" Hùng Tâm và vợ hát trên sân khấu nhận được những tràng pháo tay.

Quốc Nghiệp và con trai song kiếm hợp bích khiến khán giả thót tim  - 2

Trên sân khấu, Quốc Nghiệp và con trai có màn "song kiếm hợp bích" khi trình diễn những động tác thăng bằng trên không. Con trai anh mới gần 2 tuổi đã rất dạn dĩ khi xuất hiện trước đám đông.

Quốc Nghiệp và con trai song kiếm hợp bích khiến khán giả thót tim  - 3

Cậu bé tỏ ra thích thú khi thực hiện những động tác thăng bằng trên sóng trực tiếp trước rất nhiều khán giả. Để thực hiện được màn xiếc này, Hùng Tâm đã được bố rèn luyện từ lúc 2 tháng tuổi.

Quốc Nghiệp và con trai song kiếm hợp bích khiến khán giả thót tim  - 4

Quốc Nghiệp cho biết thường dùng tay đẩy chân để bé gồng lại. Dần dần, đôi chân của bé thẳng ra và có lực bật. Đến khi Hùng Tâm được một tuổi, biết đi, bé có thể giữ được thăng bằng tốt. Anh mong muốn truyền tình yêu to lớn về bộ môn xiếc cho cậu con trai "tuổi còn nhỏ mà có võ".

Quốc Nghiệp cho biết: Xiếc là tình yêu lớn nhất nhưng một tình yêu lớn quan trọng không kém chính là vợ con nên việc góp mặt cùng vợ con trên cùng một sân khấu là một hạnh phúc của Nghiệp. Anh tâm sự thêm về những tai nạn từng gặp phải: Mọi cái đều là duyên. Quốc Nghiệp đến với xiếc cũng là duyên.Một đoạn duyên này khép lại sẽ có một đoạn duyên khác mở ra. Nghiệp nhìn trong chữ nguy cơ thì trong nguy có cơ, nghĩa là cơ hội. Nghiệp mong muốn là mình sẽ truyền cảm hứng xiếc cho những người trẻ. Nên thôi mọi chuyện hãy cứ để tùy duyên.

Quốc Nghiệp cho biết: "Xiếc là tình yêu lớn nhất nhưng một tình yêu lớn quan trọng không kém chính là vợ con nên việc góp mặt cùng vợ con trên cùng một sân khấu là hạnh phúc của Nghiệp". Anh tâm sự thêm về những tai nạn từng gặp phải: "Mọi cái đều là duyên. Quốc Nghiệp đến với xiếc cũng là duyên. Một đoạn duyên này khép lại sẽ có một đoạn duyên khác mở ra. Nghiệp nhìn trong chữ “nguy cơ” thì trong “nguy” có “cơ”, nghĩa là cơ hội. Nghiệp mong muốn là mình sẽ truyền cảm hứng xiếc cho những người trẻ. Nên thôi mọi chuyện hãy cứ để tùy duyên".

 
 

Con trai Quốc Cơ - Quốc Nghiệp diễn xiếc

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top