iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 8/5/2017, 12:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quế Vân công khai toàn bộ chuyện 'đập mặt xây lại'

Cô nàng cho biết cặn kẽ lý do tìm đến dao kéo và thú nhận phẫu thuật 3 bộ phận trên gương mặt gồm mắt, má, hàm.

Thời gian gần đây, Quế Vân thường xuyên chia sẻ hình ảnh có dung mạo khác xa so với trước. Trước nghi vấn dao kéo, cô nàng im lặng. Mới đây, Quế Vân công khai toàn bộ quá trình "đập mặt xây lại". Cô thừa nhận đã dao kéo 3 bộ phận: mắt, má, hàm. Nữ ca sĩ thổ lộ: "Vân làm thì Vân nhận. Đẹp thì khoe, xấu mới phải che".

Nhan sắc Quế Vân thay đổi trước và sau dao kéo

Nhan sắc Quế Vân thay đổi trước và sau dao kéo

Cụ thể, cô nàng đã sang Hàn Quốc để chỉnh sửa nhan sắc. Để có gương mặt trẻ ra, Quế Vân đã hạ gò má; gọt hàm; mở khóe mắt cho to ra; độn silicon dưới khóe mũi để không còn rãnh mũi; hút mỡ phần má, bắn laser; lấy mỡ từ đùi cho lên vùng dưới bọng mắt làm cho mất bọng mắt quầng thâm...

"Vân chỉ gây mê có 4 tiếng, tỉnh dậy không quên một thứ gì. Cái mà Vân bất ngờ nhất đó là: Tại sao lại không đau một chút nào? Trong khi Vân đã chuẩn bị tâm lý rằng, vì đẹp nên sẽ chấp nhận thương đau", cô nàng kể lại.

que-van-cong-khai-toan-bo-chuyen-dap-mat-xay-lai-1
Quế Vân công khai toàn bộ quá trình đập mặt xây lại

Quế Vân công khai toàn bộ quá trình đập mặt xây lại

Quế Vân cho biết các vết thẩm mĩ trên mặt cô lành khá nhanh, không xảy ra biến chứng nên chỉ mới khoảng 18 ngày đã có thể vô tư chụp ảnh. Quá trình thẩm mỹ diễn ra được 1 tháng 18 ngày và hiện cô rất hài lòng về nhan sắc.

Nói về lý do tìm đến phẫu thuật thẩm mĩ, Quế Vân cho hay vì thường có cảm giác tự ti về nhan sắc mỗi lần soi gương. "Đôi mắt hơi nhỏ, gò má cao, hàm bạnh to và rất thô nên Vân thường mất ăn mất ngủ về nó". Cô từng dự định dao kéo từ 10 năm trước nhưng vì sợ đau, sợ hỏng nên thôi.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top