iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 18/5/2019, 13:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quay video hiện trường hai thi thể trong bê tông, Khánh Đơn bị chỉ trích

Nam ca sĩ bị chỉ trích thiếu hiểu biết, làm mọi cách để câu view.

Hôm 17/5, Khánh Đơn đăng tải đoạn video ghi lại cảnh anh xuống hiện trường vụ án hai thi thể bị đổ bê tông tại Bình Dương. Trong video, anh miêu tả cụ thể hiện trường vụ án. Bên cạnh đó, giọng ca sinh năm 1987 còn phỏng vấn người dân và gặp những người phá vỡ bê tông, đưa thi thể ra ngoài. 

Khánh Đơn đến hiện trường vụ án, phỏng vấn người dân.

Khánh Đơn đến hiện trường vụ án, phỏng vấn người dân.

Hành động của Khánh Đơn bị nhiều người chỉ trích là câu view thiếu hiểu biết, gây khó chịu cho người dân ở hiện trường vụ án và làm ảnh hưởng đến quá trình tác nghiệp của cơ quan chức năng. 

Trả lời iOne, Khánh Đơn cho biết, anh đang xây dựng kênh YouTube của mình. Ngoài những clip giải trí, anh muốn kênh của mình có những nội dung thời sự, phong phú hơn. "Tôi đi quay ở Bình Dương thì vô tình lại gần với bối cảnh hiện trường vụ án. Lúc nghỉ trưa, tôi sang hiện trường để làm clip mang tính thời sự. Đoạn clip tôi đăng tải có rất ít bình luận tiêu cực. Tôi không thấy khán giả phản ứng nhiều", Khánh Đơn nói.

Anh khẳng định không thể chiều lòng tất cả khán giả. Anh tự ý thức bản thân là một ca sĩ, nhạc sĩ nên chỉ làm những việc trong giới hạn cho phép. "Không phải chuyện gì tôi cũng lao vào. Nó sẽ hủy hoại danh tiếng nhiều năm tôi gây dựng", nam ca sĩ bộc bạch.

Anh cho biết kênh của mình mới được thành lập và chưa thể kiếm tiền sinh lời. "4-5 năm nữa mới kiếm tiền được. Nếu tôi muốn kiếm tiền thì đã mua một kênh có sẵn nhiều lượt theo dõi ngay từ đầu. Mọi người nói tôi hết thời mới chuyển qua làm YouTube là không phải. Việc làm của tôi cũng không thể PR cho bản thân hiệu quả. Tôi muốn khán giả nhớ mình với những web drama thường xuyên ra mắt. Clip tôi thực hiện vừa qua cũng chỉ là thử nghiệm mới cho kênh".

Khánh Đơn.

Khánh Đơn.

Trước đó, ngày 15/5, một người đàn ông đến dọn dẹp căn nhà vừa mua ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng thì thấy bồn nhựa màu xanh 1.000 lít nằm trong phòng ngủ chật chội nên định dời đi. Tuy nhiên, trong bồn chứa bêtông đặc nên ông nhờ người hỗ trợ đem ra ngoài.

Khi dùng búa đập vỡ một mảng bêtông, họ phát hiện phần mông người phân hủy lòi ra, bốc mùi hôi thối nồng nặc nên đã hoảng sợ, tri hô. Sau đó, người ta phát hiện thêm một thi thể thứ hai trong thùng nhựa trong vườn ngôi nhà. Cảnh sát đến nay đã bắt giữ 4 nghi phạm, tất cả đều là nữ.Khánh Đơn vốn là ca sĩ. Sau này, anh tự học phối khí, hòa âm và sáng tác nhạc. Anh có một số ca khúc sáng tác, được nhiều người nghe như Tôi là tôi, Mặc kệ người ta nói... Khánh Đơn cũng từng có mối tình ồn ào với Lương Bích Hữu. Có chung một con gái nhưng cả hai vẫn quyết định chia tay sau nhiều mâu thuẫn.

Đến 22h ngày 15/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn phong tỏa hiện trường căn nhà ở xã Hưng Hòa, huyện Bàu Bàng, làm việc với những người liên quan để điều tra vụ án mạng.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top