iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 4/9/2018, 17:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quán quân 'Duyên dáng bolero' kể chuyện bị tố mua giải

Trần Mỹ Ngọc hé lộ chuyện hậu trường của cuộc thi hát từng khiến cô hoang mang, suy sụp.

Đầu tháng 7, cô gái 9x quê Lâm Đồng, Trần Mỹ Ngọc, đăng quang cuộc thi Duyên dáng bolero 2018. Với ngoại hình xinh đẹp, giọng hát ngọt ngào, cô chiếm được cảm tình của khán giả. Sau cuộc thi cô bén duyên với diễn xuất qua phim Gia đình sô bít và đã ra mắt album Dáng ngọc bolero.

 
 

Mỹ Ngọc hát 'Xin thời gian qua mau'

Mới đây, Mỹ Ngọc bật mí chuyện hậu trường với cuộc chiến "hạ bệ" của đối thủ tại cuộc thi. Cô kể, từ tập 4, Mỹ Ngọc bị kẻ nặc danh gửi đơn lên Đài truyền hình Vĩnh Long tố mua giải với giá 1,4 tỷ đồng. Sự việc khiến cô hoang mang và sang chấn tâm lý. BTC cuộc thi sau đó phải họp thí sinh để phủ nhận vì không có cơ sở hay bằng chứng về tin đồn.

"Tôi từng nghĩ vì dính tin đồn mua giải nên danh hiệu quán quân sẽ khó thuộc về mình. Nếu điều này xảy ra, dư luận sẽ nghĩ đơn thư nặc danh kia là thật. Nhờ bạn bè động viên tôi mới lấy tinh thần và dốc hết sức cho cuộc đua", Mỹ Ngọc nói.

Mỹ Ngọc nói thêm: "BTC làm ra chương trình tốn kém mấy chục tỷ đồng, ai lại đi bán giải với hơn 1 tỷ đồng làm gì. Cuộc thi lên sóng truyền hình mỗi đêm, nếu có khuất tất thì uy tín của đơn vị tổ chức sẽ thế nào ở các gameshow khác".

Quán quân Duyên dáng bolero Trần Mỹ Ngọc.

Quán quân 'Duyên dáng bolero' Trần Mỹ Ngọc.

Ngoài đơn nặc danh tố mua giải, Trần Mỹ Ngọc từng nhận được những cú điện thoại mập mờ. Cô kể: "Trước đêm chung kết, có người gọi tôi ra nhận quà 200 triệu đồng nhưng không rõ ai tặng. Nghĩ kỹ tôi thấy mình không có mối quan hệ nào để có khả năng làm điều đó". Sau khi cho trợ lý ra thăm dò thì một người đàn ông lạ mặt không đồng ý vì muốn đích thân Trần Mỹ Ngọc ra ký nhận. Người đẹp Đà Lạt hẹn gặp gỡ ở một địa điểm khác vào hôm sau và gọi người yểm trợ để làm rõ chân tướng. Tuy nhiên, cuộc hẹn không có người xuất hiện.

"Nếu không tinh ý nhận ra điểm bất thường, có thể tôi đã rơi vào bẫy và bị đánh hội đồng hay bị vu oan chuyện gì đó. Giờ nghĩa lại tôi vẫn còn toát mồ hôi", cô nói.

Từ sau đăng quang, Mỹ Ngọc cho biết cuộc sống thay đổi khá nhiều. Cô có thêm các cơ hội trong nghệ thuật, được mời đóng phim, làm MC... nhiều chương trình. Sau album 'Dáng ngọc Bolero', ca sĩ 9x vừa tổ chức đêm nhạc thiện nguyện để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Mỹ Ngọc cho biết sẽ tiếp tục trau dồi để theo đuổi dòng nhạc bolero chuyên sâu hơn.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top