iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 30/5/2018, 12:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương Trinh Jolie: 'Tôi không cần cố tỏ ra gợi cảm hay khác biệt'

Nữ diễn viên - ca sĩ tự tin về nhan sắc ngày càng chín muồi và thể hiện nó một cách tự nhiên, không gượng ép.

Phương Trinh Jolie đánh dấu sự trưởng thành khi thực hiện bộ ảnh mới với phong cách menswear. Không cần hở quá bạo, cô vẫn có thể khoe được những đường nét gợi cảm trên cơ thể.

Phương Trinh Jolie đánh dấu sự trưởng thành khi thực hiện bộ ảnh mới với phong cách menswear. Không cần hở bạo, cô vẫn khoe được những đường nét gợi cảm trên cơ thể.

Vòng eo con kiến, bờ ngực căng tròn vẫn luôn là điểm nổi trội, thu hút sự chú ý từ người đối diện của nữ diễn viên Sắc đẹp ngàn cân

Vòng eo con kiến, bờ ngực căng tròn vẫn luôn là điểm nổi trội, thu hút sự chú ý của nữ diễn viên Sắc đẹp ngàn cân.

Nói về quan điểm về cái đẹp, Phương Trinh Jolie bộc bạch: Không bao giờ có quy chuẩn chính xác nào cho cái đẹp nên mới khiến cho việc theo đuổi cái đẹp trở nên thú vị hơn. Có người thích phong cách trong sáng, thanh lịch, nhưng cũng có người thích phong cách sexy, quyến rũ. Với Trinh, gợi cảm luôn là lựa chọn hàng đầu. Trinh không cố gắng để tỏ ra gợi cảm để người ta thấy mình khác biệt. Sự hấp dẫn của phụ nữ đến từ những điều tự nhiên nhất. Trinh tự tin mình có được điều này.

Phương Trinh Jolie bộc bạch quan điểm về cái đẹp: "Không bao giờ có quy chuẩn chính xác nào cho cái đẹp nên mới khiến cho việc theo đuổi cái đẹp trở nên thú vị hơn. Có người thích phong cách trong sáng, thanh lịch, có người thích phong cách sexy, quyến rũ. Với Trinh, gợi cảm luôn là lựa chọn hàng đầu. Trinh không cố gắng để tỏ ra gợi cảm để người ta thấy mình khác biệt. Sự hấp dẫn của phụ nữ đến từ những điều tự nhiên nhất. Trinh tự tin mình có được điều này".

Cô chia sẻ thêm: Trinh luôn nghĩ mình chưa đủ đẹp và cố gắng tập luyện, tìm tòi phong cách mới lạ để thay đổi. Mỗi ngày, Trinh cố gắng tập luyện, ăn uống, sinh hoạt điều độ. Trinh cũng không ngừng nuôi dưỡng vẻ đẹp tâm hồn. Trinh nghĩ, đẹp từ bên trong thì chắc chắn sẽ đẹp cả bên ngoài thôi.

Cô chia sẻ thêm: "Trinh luôn nghĩ mình chưa đủ đẹp và cố gắng tập luyện, tìm tòi phong cách mới lạ để thay đổi. Mỗi ngày, Trinh cố gắng tập luyện, ăn uống, sinh hoạt điều độ. Trinh cũng không ngừng nuôi dưỡng vẻ đẹp tâm hồn. Trinh nghĩ, đẹp từ bên trong thì chắc chắn sẽ đẹp cả bên ngoài thôi".

Với những bình luận nhận xét cô là người đẹp đi hát, Phương Trinh Jolie thẳng thắn: Trinh rất vui khi được khán giả đánh giá mình là người đẹp. Về giọng hát, nếu một ca sĩ hát không hay chắc chắn chẳng thể nào giành ngôi vị cao nhất trong các cuộc thi âm nhạc. Và đặc biệt hơn, những cuộc thi kia lại được quyết định bởi sự bình chọn từ khán giả. Phương Trinh Jolie chứng minh điều đó bằng danh hiệu Quán quân cuộc thi Hãy nghe tôi hát và Ngôi sao tiếng hát truyền hình.

Với những bình luận nhận xét cô là "người đẹp đi hát", Phương Trinh Jolie thẳng thắn: "Trinh rất vui khi được khán giả đánh giá mình là người đẹp. Về giọng hát, nếu một ca sĩ hát không hay chắc chắn chẳng thể nào giành ngôi vị cao nhất trong các cuộc thi âm nhạc. Và đặc biệt hơn, những cuộc thi kia lại được quyết định bởi sự bình chọn từ khán giả". Phương Trinh Jolie chứng minh điều đó bằng danh hiệu Quán quân cuộc thi Hãy nghe tôi hát và Ngôi sao tiếng hát truyền hình.

Thời gian qua khi showbiz Việt nóng lên bởi việc quấy rối tình dục, Phương Trinh cũng là người lên tiếng khi mình cũng từng là nạn nhân. Không phải là người cần vịn vào scandal để đánh bóng tên tuổi, nhưng những ngày này, câu chuyện về cám dỗ, đánh đổi khi hoạt động nghệ thuật cứ luôn được giới truyền thông đặt ra cho Phương Trinh Jolie. Nữ diễn viên - ca sĩ cho biết việc cô chia sẻ quan điểm chỉ là để góp phần làm cho khán giả không có cái nhìn sai lệch về showbiz Việt. Phương Trinh Jolie cũng mong muốn, từ câu chuyện chân thực của mình sẽ cảnh tỉnh và chung tay gióng lên hồi chuông báo động đối với việc bảo vệ các đồng nghiệp nữ khỏi những điều u tối.

Thời gian qua khi showbiz Việt nóng lên bởi việc quấy rối tình dục, Phương Trinh là người lên tiếng cho biết mình từng là "nạn nhân". Cô cho biết việc chia sẻ quan điểm chỉ là để góp phần làm cho khán giả không có cái nhìn sai lệch về showbiz Việt. Phương Trinh Jolie mong muốn, từ câu chuyện chân thực của mình sẽ cảnh tỉnh và chung tay gióng lên hồi chuông báo động đối với việc bảo vệ các đồng nghiệp nữ khỏi những điều u tối.

Hiện Phương Trinh Jolie đang tích cực tập luyện, chuẩn bị cho phim ca nhạc mới. Cô muốn dành thời gian cho âm nhạc, chứng minh năng lực thực sự.

Hiện Phương Trinh Jolie tích cực tập luyện, chuẩn bị cho phim ca nhạc mới. Cô muốn dành thời gian cho âm nhạc, chứng minh năng lực thực sự.

Tôi không quá vội vã với phim ảnh. Mọi người có hỏi tôi rằng có phải bận rộn với cuộc sống riêng tư quá nên chưa thấy tái xuất trong dự án điện ảnh nào. Thực ra là vì tôi đang làm phim ca nhạc và đợi chờ thời cơ chín muồi. Vào thời gian tới, mọi người sẽ thấy diện mạo mới hơn từ Phương Trinh Jolie, cô nói.

"Tôi không quá vội vã với phim ảnh. Mọi người hỏi tôi rằng có phải bận rộn với cuộc sống riêng tư quá nên chưa thấy tái xuất trong dự án điện ảnh nào. Thực ra, tôi đang làm phim ca nhạc và đợi chờ thời cơ chín muồi. Vào thời gian tới, mọi người sẽ thấy diện mạo mới hơn từ Phương Trinh Jolie", cô nói.

 
 

MV 'Em không muốn cô đơn' - Phương Trinh Jolie

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top