iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 7/10/2019, 09:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương Oanh diện váy trễ vai trên thảm đỏ LHP Busan

Hai diễn viên 'Quỳnh Búp bê' Phương Oanh - Doãn Quốc Đam sóng đôi dự liên hoan phim nổi tiếng.

Tối 6/10, tại lễ trao giải Asian Content Awards nằm trong khuôn khổ LHP Busan (BIFF), diễn ra tại thành phố biển Busan (Hàn Quốc), Phương Oanh bất ngờ xuất hiện trên thảm đỏ danh giá

Tối 6/10, Phương Oanh xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Asian Content Awards nằm trong khuôn khổ LHP Busan (BIFF), diễn ra tại thành phố biển Busan (Hàn Quốc).

Người đẹp cho biết, cô và 3 thành viên của đoàn phim được ban tổ chức LHP Busan gửi thư mời đích danh dự sự kiện cách đây một tháng. Bộ phim ‘Quỳnh búp bê’ có tên trong hạng mục tranh giải Asian Content Awards, dành cho phim truyền hình của khu vực châu Á. Đây là lần đầu tiên LHP Busan có thêm giải thưởng này nhằm mở rộng thị trường trao đổi và tạo cơ hội giao lưu cho các nhà sản xuất phim truyền hình của châu Á. Năm nay, ‘Quỳnh búp bê’ là đại diện cho phim truyền hình Việt Nam cùng tranh giải với các tác phẩm của Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và một số quốc gia ASEAN khác.

Người đẹp cho biết, cô và 3 thành viên của đoàn phim Quỳnh Búp bê được ban tổ chức LHP Busan gửi thư mời đích danh cách đây một tháng. Bộ phim Quỳnh Búp bê có tên trong hạng mục tranh giải Asian Content Awards, dành cho phim truyền hình của khu vực châu Á. Đây là lần đầu tiên LHP Busan có thêm giải thưởng này nhằm mở rộng thị trường trao đổi và tạo cơ hội giao lưu cho các nhà sản xuất phim truyền hình của châu Á. 

Lần đầu tham gia LHP quốc tế có tầm vóc khu vực, Phương Oanh không giấu được cảm xúc tự hào. Cô cho biết, đoàn phim ‘Quỳnh búp bê’ được ban tổ chức chăm sóc rất chu đáo và sắp xếp xe riêng đưa đón đến khu vực thảm đỏ.

Để chuẩn bị cho lần dự LHP Busan, nữ diễn viên đã nhờ NTK Hà Thanh Huy thực hiện riêng bộ đầm dạ hội tôn lên vóc dáng gợi cảm. Thiết kế váy vàng trễ nải với đường xẻ đùi cao có độ sexy vừa phải đủ để Phương Oanh tạo ấn tượng trong mắt bạn bè quốc tế. 

Người đẹp sóng đôi cùng Doãn Quốc Đam - bạn diễn trong phim Quỳnh búp bê.

Người đẹp sóng đôi cùng Doãn Quốc Đam - bạn diễn trong phim Quỳnh Búp bê.

Lần đầu tham gia LHP quốc tế có tầm vóc khu vực, Phương Oanh không giấu được cảm xúc tự hào. Cô cho biết, đoàn phim ‘Quỳnh búp bê’ được ban tổ chức chăm sóc rất chu đáo và sắp xếp xe riêng đưa đón đến khu vực thảm đỏ.

Lần đầu tham gia LHP quốc tế có tầm vóc khu vực, Phương Oanh không giấu được cảm xúc tự hào. Cô cho biết, đoàn phim được ban tổ chức chăm sóc rất chu đáo.

Trong sự kiện lần này, Phương Oanh có dịp gặp gỡ thần tượng thuở nhỏ của cô, diễn viên Huỳnh Tông Trạch. Ngôi sao nổi tiếng của TVB cũng là một trong những vị khách mời dự lễ trao giải Asian Content Awards. ‘Quỳnh búp bê’ tiết lộ, cô vô tình nhìn thấy Huỳnh Tông Trạch khi cùng nhiều đoàn đại biểu khác ngồi ở phòng đợi của khách sạn để chờ đến giờ lên thảm đỏ. Lần đầu tiên giáp mặt với thần tượng, cô run rẩy và không dám lại gần, chỉ thi thoảng lén nhìn. Bắt gặp ánh mắt của Phương Oanh, Huỳnh Tông Trạch cười thân thiện và vui vẻ chụp hình kỷ niệm. Anh còn gửi lời cám ơn đến người đẹp Việt vì đã hâm mộ anh nhiều năm qua.

Trong sự kiện lần này, Phương Oanh có dịp gặp gỡ thần tượng thuở nhỏ của cô, diễn viên Huỳnh Tông Trạch. Ngôi sao nổi tiếng của TVB cũng là một trong những vị khách mời dự lễ trao giải Asian Content Awards. "Quỳnh búp bê" tiết lộ, cô vô tình nhìn thấy Huỳnh Tông Trạch khi cùng nhiều đoàn đại biểu khác ngồi ở phòng đợi của khách sạn để chờ đến giờ lên thảm đỏ. Lần đầu tiên giáp mặt với thần tượng, cô run rẩy và không dám lại gần, chỉ thi thoảng lén nhìn. Bắt gặp ánh mắt của Phương Oanh, Huỳnh Tông Trạch cười thân thiện và vui vẻ chụp hình kỷ niệm. Anh còn gửi lời cám ơn đến người đẹp Việt vì đã hâm mộ anh nhiều năm qua.

đạo diễn Mai Hồng Phong và quay phim Trần Anh Phương của phim ‘Quỳnh búp bê’.

Phương Oanh chụp ảnh cùng đạo diễn Mai Hồng Phong (trái) và quay phim Trần Anh Phương của phim Quỳnh Búp bê.

Vợ chồng nam diễn viên Minh Tiệp cũng cùng tham dự trong sự kiện lần này.

Vợ chồng nam diễn viên Minh Tiệp cũng tham dự sự kiện lần này.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top